Singapore lập kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới

10:59 13/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một học sinh Singapore vừa phá kỷ kục thế giới Guinness về tốc độ nhắn tin SMS: cậu ta hoàn thành tin nhắn 160 ký tự của mình trong chưa đầy 42 giây.
Singapore lap ky luc nhan tin nhanh nhat the gioi
Nguồn: Reuters

Kỷ lục được xác lập hôm chủ nhật vừa qua, trong một cuộc thi nhắn tin nhanh do Viễn thông Singapore tổ chức. Cậu Ang Chuang Yang, 16 tuổi, đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong thời gian 41,52 giây, vượt qua kỷ lục 42,22 giây do một người Mỹ tên Ben Cook xác lập hồi tháng 7.

"Năm sau tôi sẽ cố nâng thành tích của mình lên 39 giây", Yang tuyên bố, không quên tiết lộ bí quyết để nhắn tin nhanh là sử dụng một chiếc ĐTDĐ có phím bấm thật to.

Các cuộc thi nhắn tin SMS trên toàn thế giới đều sử dụng chung một đoạn văn bản do tổ chức Guinness cung cấp với nội dung : "The razor-toothed piranhas of the genera Serrasalmus and Pygocentrus are the most ferocious freshwater fish in the world. In reality they seldom attack a human." (Những con cá hổ thuộc loài Serrasalmus và Pygocentrus có hàm răng sắc như dao cạo là loài cá nước ngọt dữ tợn nhất thế giới. Tuy nhiên trên thực tế, hiếm khi chúng tấn công con người).

Trọng Cầm (Theo Reuters)

Việt Báo
contentlength: 2852
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--