“Shopping Online - Hai lần miễn phí” cùng 123mua!

07:58 21/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Siêu thị Trực tuyến 123mua! chính thức công bố đã tìm thấy hai khách hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mãi “Shopping Online – Hai lần miễn phí” vừa được triển khai vào cuối tháng 3/2007.

Theo đó, hai món hàng độc đáo là “nước hoa Angle Schlesser” và “thùng máy tính Case NZXT Nemesis” trị giá gần 3 triệu đồng đã được trao cho hai khách hàng Trần Đình Đông và Nguyễn Quốc Huy. Hai khách hàng này là người đặt mua sản phẩm đầu tiên và đã xuất sắc dự đoán chính xác số người cùng đặt mua hai sản phẩm độc đáo đó.

Ngoài hai khách hàng may mắn nêu trên, hơn sáu trăm khách hàng may mắn khác cũng đã nhận được các quà tặng miễn phí từ chương trình “Shopping Online – Hai lần miễn phí” của Siêu thị Trực tuyến 123mua!. Thống kê sơ bộ cho thấy, sau hơn hai tuần triển khai chương trình, hơn 30 triệu tiền quà tặng đã được trao cho khách hàng sử dụng dịch vụ mua bán trực tuyến tại Siêu thị Trực tuyến 123mua!. Lượng khách hàng đông đảo tham gia chương trình đã tạo nên một ngày hội thực sự tại Siêu thị trực tuyến 123mua! nói riêng và thị trường kinh doanh trực tuyến nói chung.

Chỉ với 2 bước đơn giản: truy cập vào 123mua!, chọn cho mình sản phẩm yêu thích, 50 quà tặng sẽ được gửi tới cho 50 khách hàng đặt mua các sản phẩm đó đầu tiên. Với chương trình “Quà độc hàng tuần, nhanh chân giữ suất”, một món quà tặng trị giá hàng triệu đồng sẽ dành cho khách hàng đặt mua sớm nhất và dự đoán chính xác con số bao nhiêu người cùng đặt mua món hàng giống mình.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Đây là mô hình quầy hàng miễn phí đầu tiên được 123mua! triển khai tại Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía khách hàng. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt truy cập trang web để tìm cho mình những sản phẩm độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra, số lượng 50 quà tặng miễn phí hằng ngày và hàng độc hằng tuần đã thu hút hằng trăm người tham gia “săn” hàng, tạo nên không khí tranh đua vô cùng sôi nổi, hào hứng trong suốt hai tuần đầu của chương trình khuyến mãi.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Để trở thành khách hàng may mắn có những người phải truy cập trang web từ sáng sớm, đặt mua sản phẩm với hy vọng giành lấy cơ hội trở thành khách hàng may mắn. Một số khách hàng đã chọn cho mình một giải pháp thông minh là truy cập trang web thường xuyên, tìm hiểu thông tin về các sản phẩm trang siêu thị trực tuyến, tổng hợp thông tin và đưa ra số dự đoán chính xác bao nhiêu khách hàng cùng muốn mua sản phẩm. Chương trình “Shopping online – Hai lần miễn phí” vẫn còn 1/2 chặng đường may mắn nữa ở phía trước, vẫn còn hằng trăm phần quà hấp dẫn mỗi ngày và các sản phẩm độc đáo hằng tuần đang chờ những vị chủ nhân mới.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

123mua! là đơn vị đi đầu trong việc tìm hướng ra cho vấn đề nan giải mà đa phần các dịch vụ mua bán trực tuyến đều gặp phải là phương thức thanh toán trực tuyến, thông qua năm phương thức thanh toán bao gồm: thanh toán qua bưu điện, ATM, chuyển khoản ngân hàng, dịch vụ Western Union và hình thức dùng thẻ cào VinaGame hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Có thể xem đây là một bước tiến mới của 123mua! trong việc nâng cấp phương cách mua bán mới mẻ hơn, thuận tiện hơn, đồng thời tạo điều kiện để khách hàng của 123mua! nói riêng và khách hàng mua hàng qua mạng nói chung được dịp tiếp cận với nhiều phương thức mua bán nhanh gọn và hiện đại. Với chương trình siêu thị miễn phí, 123mua! muốn cảm ơn khách hàng trong thời gian vừa qua đã hết sức hỗ trợ và ủng hộ để đưa 123mua! lên vị trí 1 trong 5 dịch vụ bán hàng trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Nằm trong chiến lược phát triển, chăm sóc khách hàng theo hướng chiều sâu, Siêu thị Trực tuyến 123mua! luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ các chương trình của những ngày đầu thành lập như: “123 tặng quà…123 bất ngờ”; “Bí mật cung hoàng đạo”; “Giáng Sinh bất ngờ, Duyên kì ngộ” đến những chương trình đã khẳng định sức hút của 123mua! trong cộng đồng siêu thị trực tuyến như: “Xuân gặp may- Năm đầy lộc”; “Bí quyết làm phụ nữ mỉm cười” và nay là “Shopping Online – Hai lần miễn phí” đều chung một mục tiêu: không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng. Định hướng sắp tới của 123mua! trong các chương trình khuyến mãi cũng không nằm ngoài tiêu chí này.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Bà Nguyễn Hoàng Quế Nga, Giám đốc Dự án 123mua! cho biết: “Định hướng của chúng tôi trong năm 2007 là góp phần nâng cao vai trò của hình thức mua bán trực tuyến và dần tạo thói quen sử dụng phương thức này trong đa số người tiêu dùng Việt Nam bằng cách nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng, đặc biệt là thông qua siêu thị trực tuyến 123mua! ( www.123mua.com.vn ). Chương trình “Shopping Online - Hai lần miễn phí” là một trong những nỗ lực của chúng tôi hướng đến việc chăm sóc khách hàng về chiều rộng lẫn chiều sâu. Chúng tôi hy vọng những thay đổi về hình thức thanh toán cũng những hoạt động chú ý đến công tác chăm sóc khách hàng trong thời gian qua của 123mua! không những cho thấy sự phát triển của mình, mà còn từng bước khẳng định vị trí hàng đầu của 123mua! tại thị trường Việt Nam”.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Để biết thêm thông tin về chương trình “Shopping Online - Hai lần miễn phí” và siêu thị trực tuyến 123mua!, khách hàng có thể truy cập địa chỉ www.123mua.com.vn.

Siêu thị trực tuyến 123mua!

Siêu thị trực tuyến 123mua! là website bán hàng trực tuyến do công ty VinaGame làm chủ quản. Siêu thị này hoạt động theo phương thức B2C (business to customer, giao dịch giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng) một trong 3 loại hình sàn giao dịch thương mại điện tử phổ biến.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Siêu thị trực tuyến 123mua! hiện bày bán hơn 8000 sản phẩm đại diện cho 9 ngành tiêu biểu như: kim khí điện máy, sách,hoa, quà lưu niệm, quần áo thời trang, thể thao, game merchadising, trang sức, mỹ phẩm.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Điểm nổi bật của 123mua! là ngoài các phương thức thanh toán thường có ở một số trang web thương mại điện tử trong nước như chuyển khoản, chuyển tiền bằng thẻ ATM, bưu điện, ngân hàng… dịch vụ này còn tận dụng lợi thế có sẵn từ thị trường của VinaGame về các loại thẻ trả trước (thẻ cào) như một phương thức thanh toán riêng biệt. Khách hàng của 123mua! có thể nạp các thẻ trả trước vào tài khoản của mình và sử dụng tiền trong tài khoản trong các hoạt động giao dịch.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Vào tháng 1/2007, Siêu thị trực tuyến 123mua! đã được xếp hạng 4 trong Top 10 trang web thương mại điện tử B2C tiêu biểu trên toàn quốc. Đợt xếp hạng các trang web này do Bộ Thương mại đánh giá thông qua chương trình “TrustVN - Website thương mại điện tử uy tín”.

Chương trình “Shopping online - Hai lần trúng thưởng”

1. Tại quầy hàng miễn phí:

- Mỗi ngày có 50 sản phẩm miễn phí cho những khách hàng đặt hàng sớm nhất
- Điều kiện được đặt hàng:
+ Mọi khách hàng của 123mua! (Những account đã từng nạp thẻ/mua hàng vào tại 123mua!)
+ Không bao gồm trường hợp nạp tiền bằng mã số khuyến mại, khuyến mại…

2. Quà độc hàng tuần:

- Đối tượng không giới hạn
- Khách hàng được mua và dự đoán số người cùng đặt mua món hàng độc này.
- Nội dung:
+ Giới thiệu một sản phẩm độc đáo, hấp dẫn, trị giá tối thiểu 1.500.000đ.
+ Ai là người dự đoán trúng và đặt mua sớm nhất sẽ là người trúng thưởng.

Việt Báo
contentlength: 15650
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--