Sẽ có lễ hội Phần Mềm và Games tại Hà Nội

15:35 14/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Se co le hoi Phan Mem va Games tai Ha Noi
Lễ ký kết giữa Vinasa và IDG

Lễ Hội Quốc Tế Phần Mềm và Games (ISGAF) 2006 sẽ được Hiệp Hội Phần Mềm VN (Vinasa) và Tập Đoàn Dữ Liệu Quốc Tế IDG hợp tác tổ chức từ ngày 26-29/5/2006 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Đây là bước mở rộng của Lễ Hội Phần Mềm VN do Vinasa tổ chức thường niên từ 2002.

Lễ Hội Quốc Tế Phần Mềm và Games ISGAF là hoạt động trọng tâm do Vinasa và IDG phối hợp thực hiện, theo thỏa thuận hợp tác ký ngày 13/2/2006 tại TP.HCM. Theo đó, trong 5 năm (2006-2010), Vinasa và IDG sẽ cùng phối hợp tổ chức các triển lãm quốc tế về phần mềm, trò chơi giải trí kỹ thuật số, trang thiết bị CNTT và viễn thông; tổ chức các hội thảo quốc tế chuyên đề về công nghiệp phần mềm, công nghiệp giải trí kỹ thuật số; hợp tác đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi tham dự sự kiện quốc tế và doanh nghiệp PM quốc tế tham dự sự kiện tại VN.

Trong thời gian diễn ra ISGAF, Vinasa sẽ tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2006 và VietGames. Trong đó, Sao Khuê là giải thưởng dành cho tập thể, tổ chức và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành PM và CNTT VN. Còn VietGame là cuộc thi và giải thưởng khuyến khích việc sáng tạo, phát triển và ứng dụng các trò chơi hợp pháp, lành mạnh, mang tính giáo dục và văn hóa cao trên các thiết bị điện tử tại VN, qua đó tìm kiếm ý tưởng và sản phẩm game độc đáo.

(Theo PCWORLDVN)

contentlength: 2934
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--