Sắp xuất hiện MacBook Pro với chip lõi kép Intel

10:06 15/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sap xuat hien MacBook Pro voi chip loi kep Intel
Apple đang chuẩn bị tung ra máy xách tay đầu tiên của mình được trang bị bộ vi xử lý Intel trong tuần này. Những máy này sẽ có tốc độ cao hơn hẳn so với tất cả mọi dòng máy xách tay đã từng ra đời của Apple.

Chiếc MacBook Pro với giá khởi điểm là 2.499 USD được trang bị chip lõi kép tốc độ 2 GHz của Intel sẽ được tung ra vào cuối tuần này. 2 loại máy xách tay khác cũng được trang bị chip lõi kép Intel với tốc độ 1,83 GHz và 1,67 GHz sẽ được tung ra trong tuần tới.

Những khách hàng “chịu chơi” có thể đặt hàng cho Apple bán riêng cho mình loại MacBook Pro được xem là “đụng nóc” hiện nay trong thế giới máy tính với con chip lõi kép Intel có tốc độ 2,16 GHz với giá là 2.799 USD.

Các model xách tay siêu cấp này đều được cài đặt hệ điều hành Mac OS X 10.4.4, màn hình 15,4 inch, DVDRW hoặc CD-RW, bộ nhớ từ 512 đến 1 GB, đĩa cứng từ 80 đến 100 GB và đầy đủ mọi kết nối như Bluetooth, Wi-Fi, USB…

Việc Apple tung ra các dòng máy xách tay được trang bi chip lõi kép của Intel sớm hơn dự định được xem là một bất ngờ thú vị cho giới người dùng sùng bái Mac, nhưng mọi người đã đặt mua các loại máy xách tay này tại các cửa hàng trên mạng của Apple phải chịu khó chờ từ 3 đến 4 tuần mới nhận được sản phẩm.

HOÀNG HẢI (Theo TechWeb News)

Việt Báo
contentlength: 2646
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--