Sao Khuê 2006: VDCTravel được trao giải 4 sao

08:51 27/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sao Khue 2006 VDCTravel duoc trao giai 4 sao
Lễ trao giải Sao Khuê 2005.

- Theo Hội đồng bình chọn giải thưởng Sao Khuê 2006, từ 52 đề cử lọt vào vòng chung tuyển có 36 đề cử xuất sắc nhất đã được Hội đồng nhất trí chọn lựa trao Giải thưởng Sao Khuê 2006. Sản phẩm http://www.vdctravel.vnn.vn vinh dự được lựa chọn trao giải 4 sao.

Các sản phẩm, lĩnh vực được lựa chọn trao giải bao gồm: 3 giải thưởng cho lĩnh vực hoạch định và thi hành chính sách phát triển công nghiệp phần mềm và CNTT; 3 giải thưởng cho lĩnh vực doanh nghiệp tiêu biểu ứng dụng ERP; 2 giải thưởng cho lĩnh vực truyền thông phát triển CNTT và công nghiệp phần mềm; 6 giải thưởng cho các doanh nghiệp phần mềm tiêu biểu (1 giải về xuất khẩu, 2 giải về chất lượng, 3 giải về tăng trưởng); 1 giải thưởng dành cho đơn vị tiêu biểu về đào tạo công nghệ thông tin; 21 giải thưởng cho các sản phẩm phần mềm tiêu biểu Việt Nam (thuộc 12 lĩnh vực khác nhau).

Một nét mới của giải thưởng Sao Khuê 2006 là việc gắn sao xếp hạng cho các phần mềm đoạt giải. Trong số các sản phẩm được nhận giải thưởng Sao Khuê 2006, Hội đồng bình chọn chung tuyển đã quyết định trao danh hiệu Phần mềm ưu việt 5 sao (mức cao nhất) cho 3 sản phẩm và 4 sao cho 18 sản phẩm. Các doanh nghiệp sẽ được trao quyền khai thác thương mại biểu tượng Phần mềm ưu việt gắn trên bao bì, tài liệu sản phẩm phần mềm. Các sản phẩm đạt 4 và 5 sao đều được VINASA ưu tiên khuyến cáo sử dụng cho các đối tượng mà Hiệp hội tư vấn.

Theo ông Phạm Tấn Công - Tổng Thư ký VINASA, việc gắn sao cho phần mềm đoạt giải thưởng Sao Khuê năm nay sẽ giúp cho người tiêu dùng thuận lợi hơn trong lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho mình, đồng thời định hướng nhà sản xuất cần đưa ra những sản phẩm phần mềm có chất lượng ngày càng cao, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Việc được gắn sao cũng sẽ là trang bị một công cụ marketing hữu hiệu để giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Theo Quy chế Giải thưởng Sao Khuê 2006, Hội đồng bình chọn sơ tuyển đã thành lập 8 đoàn thẩm định thực tế gồm đại diện các Bộ, ngành, các chuyên gia, các cơ quan báo chí.

Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2006 là ngày hội gặp gỡ của các trí tuệ và tài năng Việt Nam, được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 10h00 sáng 27/5/2006, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.

http://www.vdctravel.vnn.vn nhận giải Sao Khuê


Dịch vụ bán vé máy bay qua mạng được triển khai thông qua website dịch vụ: http://www.vdctravel.vnn.vn. Đây là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đồng thời là xu thế tất yếu trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam của các nhà cung cấp dịch vụ.

Với một máy tính nối mạng Internet, khách hàng không cần phải đến các phòng vé để đặt chỗ và mua vé hay gọi điện thoại để hỏi thông tin về chuyến bay, việc duy nhất là chỉ cần truy cập vào website của dịch vụ là http://www.vdctravel.vnn.vn. Thông qua website này, khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin về chuyến bay theo yêu cầucũng như những thông tin tư vấn cần thiết cho việc lựa chọn đường bay và chuyến bay bao gồm cả giá vé. Sau khi có đầy đủ thông tin, khách hàng sẽ quyết định việc đặt vé. Việc giao hàng sẽ được thực hiện sau khi có sự xác nhận chính thức của khách hàng.

Phạm vi ứng dụng của dịch vụ này là các khách hàng sử dụng internet trong và ngoài nước có nhu cầu đi lại bằng máy bay. Hiện tai cung cấp cho các doanh nghiêp và tư nhân là người Việt Nam, người nước ngoài sinh sống và làm viêc tại Việt Nam. Sau khi bổ sung phần giao diện bằng tiếng Anh sẽ mở rộng đối tượng và phạm vi cung cấp tới Việt kiều và ngoại quốc ở nước ngoài.

Thời gian phục vụ của dịch vụ là các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 5h30 chiều trừ chủ nhật. Ngoài giờ hành chính, liên hệ qua điện thoại di động. Giao vé: Miễn phí trong nội thành Hà Nội. Ngoại thành: khách hàng chịu cước phí phát chuyển nhanh theo mức cước EMS của Bưu điện.

Dịch vụ được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 3/2004 thông qua website

http://www.vdctravel.vnn.vn . Hiện tại website có thông tin đầy đủ và cập nhật về các chuyến bay của các hãng Hàng không đang khai thác trên thị trường Việt Nam đi quốc nội và quốc tế cùng với giá cả và các thông tin khuyến mại, giảm giá mới nhất. Giao diện được thiết kế hợp lý, bắt mắt, tạo điều kiện thuận tiện cho người truy cập có thể dễ dàng tra cứu tìm kiếm thông tin và đặt mua một cách nhanh chóng, thuận tiện. Website còn có hệ thống hỗ trợ trực tuyến để tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Qua hai năm hoạt động, dịch vụ đã có sự phát triển đáng kể. Bước đầu đã tiếp cận và giúp cho khách hàng làm quen với dịch vụ .Từ giá trị giao dịch qua mạng cả năm 2004 là 480.000.000 đồng, giá trị giao dịch qua mạng năm 2005 là 1.250.000.000 đồng, tỷ lệ tăng trưởng tương đương 250 %.

Năm 2005 dịch vụ đã được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam công nhận là sáng kiến loại 1 trong tổng số 14 sáng kiến đạt loại 1.

Cũng trong năm 2005 dịch vụ bán vé máy bay qua mạng cũng được xếp thứ 2 trong bảng danh sách xếp hạng các website thương mại điện tử B2C do Bộ Thương mại tổ chức bình chọn.

L.Quang

Việt Báo
contentlength: 8043
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--