Sao Bắc Đẩu nhận chứng chỉ Silver Partner của Cisco Systems

09:40 14/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sao Bac Dau nhan chung chi Silver Partner cua Cisco Systems

I-Today

Ngày 13/4, tại Hà Nội, Nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới Cisco Systems đã trao chứng chỉ đối tác bạc (Silver Partner) cho công ty Cổ phần tin học Sao Bắc Đẩu (ISP) và tiếp tục bổ nhiệm ISP là �Nhà tích hợp hệ thống� của hãng tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật gồm hơn 50 kỹ sư đạt chứng chỉ mạng cao cấp (3 CCIE, 17 CCNP và 30 CCNA) cùng với việc đầu tư một cơ sở hạ tầng quy mô từ phòng Lab đạt tiêu chuẩn dành riêng cho nghiên cứu phát triển nghệ, đến các hệ thống quản trị và hỗ trợ khách hàng trong việc lên kế hoạch, thiết kế, triển khai các giải pháp mạng, ISP đã trở thành đối tác bạc thứ 3 của Cisco ở Việt Nam và khu vực Đông Dương sau FPT và ITC.

Chứng chỉ Silver Partner cho phép ISP đưa ra các gói dịch vụ chuẩn để hỗ trợ kỹ thuật với tiêu chuẩn 8x6, gọi lại để giải quyết sự cố cho khách hàng sau 1 tiếng và năng lực xử lý tại chỗ trong vòng 24 giờ cũng như việc dự trữ linh kiện thay thế. Chất lượng dịch vụ do ISP cung cấp luôn được giám sát chặt chẽ bởi Cisco thông qua việc tái đánh giá đội ngũ và hệ thống quản lý, hỗ trợ được thực hiện bởi đối tác thứ ba.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Cisco bổ nhiệm ISP là �Nhà tích hợp hệ thống� (System Integration Partner) của hãng tại thị trường Việt Nam. ISP sẽ được Cisco chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo chuyên sâu và đặt hàng trực tiếp nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối đa cho những hệ thống Mạng lớn, có độ phức tạp cao mà các đối tác cấp thấp hơn không đủ khả năng thực hiện.

Được biết, trong việc chứng nhận đối tác, Cisco áp dụng một hệ thống tiêu chí rất nghiêm ngặt và phức tạp. Hệ thống này được phân thành các nhóm: đại lý bán lẻ (Reseller), đại lý chính (Premier Partner), đại lý bạc (Silver Partner) và đại lý vàng (Gold Partner). Thông qua những đại lý đã được công nhận, khách hàng được đảm bảo rằng mạng của họ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất với các giải pháp của Cisco.

Hải Linh

Việt Báo
contentlength: 5013
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--