Samsung trình diễn HDTV LCD, Plasma

09:51 07/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Samsung trinh dien HDTV LCD Plasma
Plasma HDTV tích hợp cổng Ethernet.Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm CES 2008 sẽ chính thức khai mạc tại thành phố Las Vegas (Mỹ) quy tụ rất nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đây giới thiệu những công nghệ những thành quả mới.

VnMedia xin giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh về các sản phẩm mới nhất sẽ được Samsung Electronics đưa ra trình diễn tại CES 2008.

Plasma HDTV tích hợp cổng Ethernet

Đây là sản phẩm Plasma HDTV cao cấp mới nhất của Samsung được tích hợp sẵn cổng kết nối Ethernet (cổng mạng LAN) cho phép thiết bị được kết nối trực tiếp vào Internet để lấy thông tin. Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức ra mắt thị trường trong tháng 4 năm nay. Giá bán hiện chưa được công bố.

LCD TV độ phân giải cao

Ảnh minh họa


Dòng sản phẩm này có 3 phiên bản chính với kích thước 40-inch, 46-inch và 52-inch và là một trong 4 dòng sản phẩm LCD TV có đầy đủ tính năng nhất của Samsung. Dự kiến sản phẩm sẽ lần lượt ra mắt thị trường trong tháng 3 và tháng 5 năm nay.

Màn hình DLP

Ảnh minh họa


Không đẹp và ấn tượng như LCD hoặc Plasma HDTV nhưng màn hình DLP lại có những điểm đặc sắc riêng. Chủng loại sản phẩm này được tích hợp cổng USB 2.0 và HDMI 1.3-CEC (Consumer Electronics Control) cho phép kết nối trực tiếp với nhiều thiết bị khác. Kích thước màn hình này sẽ nằm trong khoảng từ 50 cho đến 72-inch. Dự kiến sản phẩm sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường trong mùa xuân năm nay.

Samsung P2 – máy nghe nhạc MP3 cảm ứng

Ảnh minh họa


Samsung P2 là sản phẩm máy nghe nhạc MP3 cầm tay đầu tiên của Samsung tích hợp màn hình cảm ứng 3-inch và khả năng xem lại video số ở tốc độ 30 khung hình giây. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị công nghệ Bluetooth cho phép kết nối với điện thoại di động hoặc một số loại loa có hỗ trợ Bluetooth mới của Samsung.

MP3 đa chức năng

Ảnh minh họa


Samsung T10 khác với Samsung P2 ở điểm hỗ trợ nhiều tính năng hơn như nghe nhạc số, nghe đài FM, xem video, xem ảnh số hoặc ghi âm nhưng lại không có màn hình cảm ứng. Thiết bị được tích hợp bộ nhớ trong 4GB hoặc 8GB và chương trình BlueWave cho phép nâng cấp cập nhật phần mềm cơ sở (firmware) để bổ sung tính năng qua mạng. T10 cũng tích hợp Bluetooth.

BS900 – Loa bluetooth thông minh

Ảnh minh họa


Đây là dòng loa dành riêng cho các sản phẩm máy nghe nhạc số hoặc điện thoại di động có hỗ trợ công nghệ kết nối không dây Bluetooth. Loa đạt công suất 10-watt và có khả năng tự động khởi động nếu có một thiết bị đã từng được kết nối có bật Bluetooth và đi vào vùng phủ sóng Bluetooth của nó.

HT-X715 – Loa bluetooth giải trí gia đình

Ảnh minh họa


Loa HT-Z715 5.1-channel cũng chủ yếu nhắm đến đối tượng sử dụng thiết bị nghe nhạc số cầm tay hoặc điện thoại di động tích hợp công nghệ Bluetooth. Tuy nhiên, điểm vượt trội của dòng loa này là khả năng hỗ trợ chuyển đổi 1080p và HDMI 1.3-CEC. Dự kiến sản phẩm sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường trong tháng 5 này.

HT-X810 – Gói gọn cả rạp hát vào một chiếc hộp đơn

Ảnh minh họa


Sản phẩm loa HT-X810 Home Theater Sound Bar nhắm tới đối tượng người dùng không thích phải cấu hình nhiều loa cùng lúc. Loại loa này có công suất lên tới 300 watts hỗ trợ đầy đủ chuyển đổi tínhiêuj 1080p và công nghệ Bluetooth.

HT-X515 - Rạp hát gia đình

Ảnh minh họa


Samsung"s HT-X515 5.1 có công suất lên tới 800 watts tích hợp đầu đĩa DVD chuyển đối 1080p thiết kế ấn tượng giúp tăng cường chất lượng âm thanh cho các bộ phim DVD. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 4 năm nay.

HT-BD2 - Giải trí Blu-ray

Ảnh minh họa


Samsung HT-BD2 7.1 là một trong những sản phẩm loa giành cho gia đình đầu tiên của Samsung hỗ trợ đĩa Blu-ray. Công suất của bộ loa này lên tới 1100 watts hỗ trợ chuyển đổi đầy đủ tín hiệu âm thanh chất lượng cao 1080p. Cổng Ethernet tích hợp sẵn cho phép HT-BD2 có thể kết nối Internet bất kỳ lúc nào để nâng cấp phần mềm cơ sở. Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường.

DVD-F1080

Ảnh minh họa


Đây là một trong những sản phẩm đầu đĩa DVD xách tay mới nhất của Samsung hỗ trợ đầy đủ DVD-F1080 cũng như hỗ trợ rất nhiều chuẩn định dạng đa phương tiện khác nhau.

1080p HD Camcorder

Ảnh minh họa


Đây là sản phẩm máy quay cao cấp hỗ trợ quay video độ phân giải cao mới nhất của Samsung. Sử dụng chip cảm biến hình ành CMOS 6.4-megapixel Samsung SC-HMX20C có thể quay video đạt tới độ phân giải 1920x1080 ở tốc độ 30 khung hình giây. Bộ nhớ trong tích hợp sẵn 8GB.

Hoàng Dũng - (PC WORLD)

Việt Báo
contentlength: 11578
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--