S-Fone tặng khách hàng 18 chuyến du lịch tới Đức

14:54 05/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

SFone tang khach hang 18 chuyen du lich toi Duc

Thuê bao S-Fone hòa mạng mới kể từ ngày 29/3/2006 đến hết ngày 30/4/2006 sẽ có cơ hội bốc thăm 1 trong 18 giải thưởng là một chuyến du lịch trọn gói đi Đức kết hợp xem một trận thi đấu giữa Hàn Quốc và Pháp trong khuôn khổ World Cup 2006.

Đây là chương trình khuyến mãi mới nhất của S-Fone dành cho các thuê bao hòa mạng mới với tổng trị giá giải thưởng của chương trình là gần 01 tỷ đồng. Tất cả các thuê bao hòa mạng mới trong thời gian khuyến mãi (từ 29/3/2006 đến hết ngày 30/04/2006), đang còn hoạt động trên mạng và có phát sinh cước gọi ít nhất 10.000 đồng tính đến hết ngày 02/05/2006, sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn của S-Fone.

Chương trình bao gồm 18 giải thưởng cho 18 khách hàng may mắn, mỗi giải là MỘT chuyến du lịch trọn gói đi Đức dành cho MỘT người, kết hợp xem MỘT trận thi đấu giữa Hàn Quốc và Pháp trong khuôn khổ Giải Vô địch bóng đá thế giới 2006. Dựa trên số thuê bao mà khách hàng đăng ký trong thời khuyến mãi, S-Fone sẽ tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng vào ngày 05/05/2006 tại thành phố Hồ Chí Minh để chọn ra 18 khách hàng may mắn. Kết quả rút thăm trúng thưởng sẽ được công bố trên báo Thanh niên, báo An ninh Thủ đô và website của S-Fone: www.stelecom.com.vn.

Ông Đỗ Văn Quất, Giám đốc Kinh doanh-Tiếp thị S-Fone cho biết: “Trong năm 2006 này S-Fone có kế hoạch dành 15 tỷ đồng cho các hoạt động chăm sóc khách hàng. Mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những lợi ích thiết thực nhất, cùng với chương trình này, S-Fone cũng đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu để giới thiệu những chương trình hấp dẫn, luôn xứng đáng với danh hiệu: mạng điện thoại di động được khách hàng hài lòng nhất”.

SFone tang khach hang 18 chuyen du lich toi Duc

Thể lệ chương trình:

1. Tổ chức rút thăm trúng thưởng:

• Hình thức tổ chức: Rút thăm trúng thưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến và giám sát của đại diện Bộ Thương Mại, Sở Thương Mại, đại diện khách hàng, đại diện báo chí và đại diện Trung tâm S-Telecom. Kết quả rút thăm sẽ được lập thành biên bản và có chữ ký của các bên chứng kiến.

• Phiếu rút thăm do Trung tâm S-Telecom thực hiện, trên phiếu có số hợp đồng và số điện thoại của thuê bao. Phiếu này sẽ được đại diện Sở Thương Mại kiểm tra tại buổi rút thăm.

2. Thông báo kết quả trúng thưởng: trên báo Thanh niên, An ninh thủ đô.

Ngoài việc kết quả rút thăm được đăng báo, Trung tâm sẽ công bố trên website: www.stelecom.com.vn và thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng bằng điện thoại và thư qua đường bưu điện ngay sau khi có kết quả.

3. Thủ tục nhận thưởng và qui định tặng thưởng:

• Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt.

Khách hàng đến một trong các địa chỉ sau để xác nhận nhận thưởng:

- 11 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- 97 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, Tp Hồ chí Minh.

- 104 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

• Khi đến xác nhận nhận thưởng khách hàng phải cung cấp các giấy tờ chứng minh chủ sở hữu thuê bao trúng thưởng (Chứng minh nhân dân, máy điện thoại đang sử dụng số thuê bao trúng thưởng…)

• Nếu chủ sở hữu thuê bao trúng thưởng là công ty thì công ty cần có xác nhận bằng văn bản về việc chỉ định người tham gia chuyến du lịch.

• Thời gian hiệu lực xác nhận nhận thưởng: hạn chót để khách hàng đến xác nhận nhận thưởng là 17:00 giờ ngày 15/05/2006.

• Khi đến xác nhận khách hàng phải mang theo các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của chuyến du lịch theo hướng dẫn của S-Telecom trong thư thông báo trúng thưởng.

• Khách hàng trúng thưởng tự đáp ứng các điều kiện cá nhân và hồ sơ để tham gia chuyến du lịch theo yêu cầu của Cơ Quan cấp thị thực xuất nhập cảnh.

• Trung tâm chỉ chịu chi phí phí làm visa, phí trọn gói cho chuyến du lịch gồm: vé máy bay, phí ăn uống, phí khách sạn, vé xem bóng đá, phí tham quan và vận chuyển theo chương trình của chuyến du lịch.

• Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như: chi phí đi lại trong nước để nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có), chi phí làm hộ chiếu, phí giặt ủi, điện thoại, các chi phí dịch vụ khác nằm ngoài chương trình của chuyến du lịch mà khách hàng muốn sử dụng thêm.

• Giải thưởng sẽ không còn hiệu lực nếu sau thời hạn xác nhận nhận thưởng khách hàng không đến xác nhận nhận thưởng và giải thưởng này do Trung tâm S-Telecom quyết định.

• S-Telecom sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vì lý do bất khả kháng nên chuyến du lịch hoặc trận thi đấu không diễn ra như thời gian quy định.

Việt Báo
contentlength: 10529
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--