S-Fone ra mắt dịch vụ Web SMS và WebSMS chat

17:13 10/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

SFone ra mat dich vu Web SMS va WebSMS chat

Dịch vụ sẽ được cung cấp từ ngày hôm nay, 9/12 trên trang web www.sfone.com.vn dành cho hơn 1 triệu thuê bao có trên mạng của S-Fone.

Các thuê bao S-Fone có thể gửi tin nhắn từ Web đến điện thoại di động thuộc mạng của S-Fone hay các mạng di động khác và họ sẽ được miễn phí 5 tin nhắn mỗi ngày. Để sử dụng dịch vụ Web SMS và Web SMS chat, các thuê bao S-Fone chỉ cần truy cập vào trang
www.sfone.com.vn , vào mục Dịch vụ giá trị gia tăng và chọn mục SMS hoặc SMS chat (những thuê bao S-Fone nào chưa đăng ký tài khoản trên trang web cần thực hiện việc đăng ký để có thể sử dụng những dịch vụ này).

Dịch vụ Web SMS cho phép người sử dụng gửi tin nhắn cho các thuê bao nội mạng cũng như ngoại mạng, trong nước cũng như đến 179 quốc gia trên thế giới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cước nhắn tin trong nước là 250 VNĐ/ SMS và nhắn tin quốc tế là 0,11 USD/ SMS. Web SMS cũng cho phép khách hàng nhắn tin theo lịch biểu: đây là tiện ích kèm theo dịch vụ Lịch biểu trên trang web tiện ích.

Với dịch vụ này, người dùng có thể ghi nhớ lại các sự kiện đặc biệt như các buổi hẹn, các cuộc họp quan trọng, thiết lập hệ thống thời gian gửi tin nhắn tự động đến máy của mình để gợi nhắc thông tin với mức cước 250 VNĐ/SMS. Ngoài ra, thuê bao S-Fone có thể cho người thân hay họ hàng thông tin tài khoản để gửi hoặc nhận tin nhắn.

Web SMS chat là dịch vụ cho phép ngưòi sử dụng có thể gửi và nhận tin nhắn (Chat) tới các thuê bao di động S-Fone khác. Web SMS chat có giá cước là 220 VND/ SMS khi gửi tin nhắn từ trang web đến điện thoại và mức cước của bản tin phản hồi từ người dùng điện thoại là đồng giá so với giá cước của tin nhắn SMS thông thường (các tin nhắn phản hồi từ ĐTDĐ sẽ gửi trực tiếp tới đầu số 19007011).

Thuỷ Nguyên

Việt Báo
contentlength: 3522
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất