S - Fone ra mắt gói cước forever, không giới hạn thời hạn gọi và thời hạn nghe

07:49 14/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

S Fone ra mat goi cuoc forever khong gioi han thoi han goi va thoi han nghe

Từ hôm nay 14/03/2006, S-Fone chính thức ra mắt gói cước trả trước mới Forever với đặc điểm không giới hạn thời hạn gọi và thời hạn nghe. Chỉ cần gọi hoặc nhận MỘT cuộc gọi MỘT lần trong năm, các thuê bao sử dụng gói cước này sẽ luôn được kết nối.

Mức cước một block 6 giây của gói cước này là 270 đồng. Cước tin nhắn vẫn áp dụng theo mức cước tin nhắn chuẩn của S-Fone (300 đồng/SMS).

«Từ trước đến nay người sử dụng điện thoại di động trả trước luôn bị giới hạn bởi thời hạn gọi và thời hạn nghe. Dù còn tiền trong tài khoản, muốn gọi hoặc nhắn tin người dùng phải nạp thêm thẻ mới. S-Fone muốn thay đổi nguyên tắc này. Khách hàng đăng ký sử dụng Forever hoàn toàn không cần bận tâm đến số ngày được gọi và nghe, chỉ cần còn tiền trong tài khoản và có sử dụng máy 1 lần trong năm (1 cuộc gọi có phát sinh cước hoặc nghe), họ sẽ luôn có thể gọi, nghe, và sử dụng các dịch vụ phong phú khác của S-Fone. Đối với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng điện thoại di động thường xuyên, nhu cầu gọi ít, chủ yếu để nghe,… gói cước mới Forever là sự lựa chọn tốt nhất. S-Fone tin rằng gói cước này thực sự đem những tiện ích của dịch vụ thông tin di động đến với nhiều người tiêu dùng Việt Nam hơn.» ông Đỗ Văn Quất, Giám Đốc Tiếp Thị của S-Fone cho biết.

Để sử dụng gói cước Forever, khách hàng mới hoà mạng chỉ cần nạp ngay một thẻ cào 100.000 đồng. Những khách hàng của S-Fone hiện đang sử dụng một gói cước khác, tài khoản còn từ 100.000 đồng trở lên, chỉ cần đăng ký là có thể chuyển qua sử dụng. Nếu tài khoản còn dưới 100.000 đồng, chỉ cần đến cửa hàng đăng ký và nạp thêm thẻ cào để đảm bảo tài khoản có từ 100.000 đồng trở lên. Một điểm nổi bật khác của gói cước này là với lần nạp tiếp theo, khách hàng được tặng thêm 10% mệnh giá thẻ cào khi nạp thẻ với bất kỳ mệnh giá nào.

S Fone ra mat goi cuoc forever khong gioi han thoi han goi va thoi han nghe

S-Fone cũng đang giới thiệu các mẫu máy CDMA mới, dạng thanh hoặc dạng vỏ sò, chức năng phong phú, màn hình sắc nét với giá cực kỳ hấp dẫn; trong đó có nhiều mẫu máy dùng SIMcard giá chỉ khoảng 990.000 đồng. Từ ngày 1/3 đến 14/5, tất cả khách hàng mua máy mới của S-Fone đều được tặng 1 thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng.

Với việc ra mắt gói cước Forever, S-Fone là mạng di động đầu tiên áp dụng chính sách không giới hạn thời hạn gọi và thời hạn nghe. Không chỉ đưa ra những gói cước và phương thức tính cước cạnh tranh, S-Fone đã có kế hoạch nâng cấp hệ thống để giới thiệu những dịch vụ giá trị gia tăng cao cấp riêng có của công nghệ CDMA và hoàn tất phủ sóng toàn quốc vào tháng 5 năm 2006 để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thuê bao của mình.

Chương trình khuyến mãi cho gói cước Forever

Nhân dịp ra mắt gói cước Forever, S-Fone sẽ có một chương trình khuyến mãi từ 14/3/2006 đến 14/5/2006. Theo đó, S-Fone sẽ tổ chức 04 đợt rút thăm trúng thưởng trong hai tháng 04 & 05/2006. Các thuê bao mới đăng ký sử dụng gói cước Forever trong thời gian khuyến mãi, đang còn hoạt động trên mạng (thực hiện được cuộc gọi đi) và có phát sinh cước gọi ít nhất 10.000 đồng tính tại thời điểm qui định của từng đợt rút thăm sẽ được tham gia rút thăm để trúng 1 trong 95 giải thưởng. Cụ thể, khách hàng trúng thưởng mỗi tháng sẽ được S-Fone tặng 95.000 đồng vào tài khoản cho đến khi nào thuê bao vẫn còn sử dụng gói cước Forever.

Việt Báo
contentlength: 7895
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--