S-Fone cung cấp dịch vụ video theo yêu cầu

16:51 11/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 10/10, S-Fone đã chính thức cung cấp dịch vụ video theo yêu cầu (VOD - Video On Demand). Các thuê bao S-Phone cũng sẽ có thể lướt web.

S Fone cung cap dich vu video theo yeu cau
Mạng S-Phone vừa đạt mốc 1 triệu thuê bao di động.

Với dịch vụ VOD, người sử dụngcó thể xem phim hoặc các kênh truyền hình với chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét. Không chỉ cung cấp các bộ phim, VOD đã kết nối với các kênh truyền hình HBO, AXN, V-Channel, Fashion TV, VTV3, HTV7…

Bên cạnh đó, VOD còn mang đến các tiện ích khác như âm nhạc, điện ảnh, tiếng Anh, chuyên mục trang điểm… Có 3 hình thức sử dụng gồm tải nội dung trên server về máy, xem các chương trình truyền hình đang phát sóng, hoặc xem trực tiếp nội dung trên server.

MOD là dịch vụ nghe nhạc theo yêu cầu. Người sử dụng có thể biến chiếc máy di động thành máy nghe nhạc MP3. Các máy điện thoại gửi được những video clip ca nhạc… thông qua việc gửi đường link của những nội dung này đến thuê bao S-Fone khác. Các thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau đều sử dụng được VOD và MOD.

Mobile Internet là dịch vụ cung cấp kết nối Internet cho máy tính thông qua di động hòa mạng. Tương tự như Wi-fi, Mobile Internet cho phép truy cập bất cứ đâu trong vùng phủ sóng của S-Fone. Với tốc độ truy cập nhanh đến 2.17Mbs/giây so với tốc độ của dịch vụ ADSL là 2Mbs/giây.

Trong thời gian đầu, VOD, MOD và Mobile Internet được triển khai tại 5 thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Mức cước dữ liệu cho 3 dịch vụ trên là 4 và 5 VND/KB.

  • Đ.V
Việt Báo
contentlength: 3530
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--