Ra mắt phiên bản chính thức WMP 11

14:04 31/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Microsoft, ngày hôm qua, đã tung ra phiên bản chính thức phần mềm đa phương tiện miễn phí Windows Media Player 11.

Như vậy, sau một thời gian thử nghiệm kéo dài nhiều tháng cuối cùng phiên bản chính thức Windows Media Player 11 cũng đã ra mắt người dùng mặc dù chậm hơn kế hoạch ban đầu khoảng 1 tuần lễ.

Windows Media Player 11 được xem làm một trong những tính năng chủ chốt của phiên bản hệ điều hành Windows Vista, chính vì thế mà Microsoft đã cho thiết kế lại hoàn toàn mới về mặt giao diện người dùng. Windows Media Player 11 có dáng bẻ kiêu sa không kém cạnh Windows Vista.

Ảnh minh họa

Dáng vẻ "kiêu sa" của Windows Media Player 11


Về mặt tính năng, Windows Media Player 11 vẫn có được đầy đủ những tính năng cơ bản như những phiên bản trước đây. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là các tính năng trong phiên bản 11 đã được Microsoft hoàn thiện hơn. Windows Media Player 11 có giao điện đồ hoạ trực quan hơn, hỗ trợ trích dẫn âm nhạc và chơi nhạc ở nhiều chuẩn định dạng hơn …

Có lẽ tính năng nổi bật nhất trong Windows Media Player 11 chính là việc tích hợp dịch vụ âm nhạc trực tuyến URGE. Dịch vụ âm nhạc này là thành quả của sự hợp tác giữa Microsoft và MTV, đồng thời là một phần trong kế hoạch xâm nhập thị trường âm nhạc toàn cầu cạnh tranh với đối thủ Apple.

Windows Media Player 11, dịch vụ âm nhạc trực tuyến URGE cùng với thiết bị nghe nhạc số cầm tay Zune chuẩn bị ra mắt sẽ là “vũ khí” để Microsoft quyết tâm tuyên chiến với Apple.

Người dùng có thể tải về Windows Media Player 11 tại đây
. Tuy nhiên, để có thể tải về và cài đặt ứng dụng đa phương tiện miễn phí này thì hệ điều hành Windows của người dùng phải là phiên bản hợp pháp có bản quyền đầy đủ. Windows Media Player 11 hiện mới chỉ có bản dành cho Windows XP.

Hoàng Dũng - (Cnet)

Việt Báo
contentlength: 3514
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--