Ra mắt Windows Media Player 11 Beta 2

09:37 01/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat Windows Media Player 11 Beta 2
Windows Media Player 11 hào nhoáng và nhiều tính năng

Ngày hôm qua, Microsoft đã tung ra phiên bản Windows Media Player 11 Beta 2 với rất nhiều tính năng được nâng cấp bổ sung.

Tính năng mới nổi bật nhất trong phiên bản thử nghiệm mới nhất ứng dụng đa phương tiện truyền thông miễn phí của Microsoft là cho phép người dùng có thể chia sẻ các nội dung đa phương tiện truyền thông với rất nhiều các thiết bị khác.

Đây là tính năng được xem là một bước tiến mới của Microsoft trên con đường thực hiện chiến lược “ngôi nhà số”.

Windows Media Player 11 Beta 2 cũng được bổ sung thêm một số các trang web kinh doanh âm nhạc khác như eMusic, VidZone và Music Giants, đưa tổng số những trang web kinh doanh âm nhạc trong Windows Media Player 11 lên con số 14.

Nâng cấp bổ sung thêm tính năng hộp âm nhạc Jukebox là một bước đi vô cùng quan trọng trong kế hoạch cạnh tranh với Apple Computer trên thị trường nhạc số.

Windows Medial Player 11 đã nhận được rất nhiều bài báo và bài phê bình tích cực. Các chuyên gia phân tích cho rằng Windows Media Player 11 là dấu hiệu cho thấy Microsoft đã bắt đầu thoát ra khỏi cái bóng khổng lồ của Apple trên thị trường nhạc số. Bên cạnh đó, Microsoft còn chuẩn bị tung ra “sát thủ iPod” Zune - thiết bị nghe nhạc số cá nhân riêng của Microsoft.

Phiên bản Windows Media Player 11 Beta 2 cũng đã được tích hợp chặt chẽ hơn với dịch vụ âm nhạc Urge của MTV. Dịch vụ này đã được đưa vào phiên bản thử nghiệm lần trước.

Hiện người dùng đã có thể tải về phiên bản mới Windows Media Player 11 trên trang web của Microsoft .

Hoàng Dũng - (Cnet)

Việt Báo
contentlength: 3214
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--