Ra mắt ĐTDĐ được trang bị chuột quang

10:00 20/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat DTDD duoc trang bi chuot quang



























- Hôm qua (19/12), Samsung đã ra mắt chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới được trang bị phím điều khiển joystick quang học.

Để sử dụng phím điều khiển joystick quang học người dùng chỉ cần đặt ngón tay và di chuyển con trỏ chuột trên màn hình của Samsung SCH-V900 tương tự như điều khiển con trỏ chuột trên màn hình PC.

Samsung tuyên bố công nghệ điều khiển quang học mới trên sản phẩm V900 của hãng này sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trong phương thức tương tác giữa người dùng và ĐTDĐ.

Samsung V960 còn được tích hợp công nghệ Smart Lighting, cho phép thiết bị tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình LCD và bàn phím thông qua một thiết bị cảm biến ánh sáng.

Một số đặc tính kỹ thuật khác của Samsung SCH-V900 gồm: hỗ trợ đầy đủ chuẩn CDMA 2000 1X EVDO, màn hình hiển thị LCD TFT 2.12-inch 262 nghìn màu (240 x 320), nghe nhạc MP3/VOV/MOD, kết nối Bluetooth/USD, thẻ nhớ mở rộng, camera kỹ thuật số 2-megapixel...

Kitae Lee - Chủ tịch của Samsung Telecommunication & Network Business - cho biết: "Khi mà giao diện người dùng ngày càng được chú trọng hơn thì Samsung cũng bắt tay vào nghiên cứu và phát triển những công nghệ nhằm giúp tăng cường sự thuận tiện trong sử dụng cho người dùng."

Samsung SCH-V900 sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 12 này.

Hoàng Dũng - (DailyNews - Samsung)

Việt Báo
contentlength: 2942
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--