Ra mắt ĐTDĐ đầu tiên hỗ trợ DivX video

10:11 06/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Samsung vừa giới thiệu ra thị trường mẫu điện thoại di động mới nhất thuộc dòng Samsung Ultra Series với những tính năng đa phương tiện cao cấp.

Ảnh minh họa


Thiết kế của Samsung SCH-F500 cũng mang những nét độc đáo hoàn toàn khác. Màn hình hiển thị TFT LCD 2.4-inch 256 nghìn màu của F500 có thể xoay sang một bên giúp "con dế" này có thể đứng vững trên một mặt phẳng. Nói một cách chính xác màn hình của F500 có thể xoay tương tự như màn hình của một chiếc máy tính xách tay.

Nhà sản xuất cho biết F500 sẽ tiếp tục đi theo xu hướng "mỏng và nhẹ" đang thịnh hành trong thế giới ĐTDĐ ngày nay.

Đặc điểm được Samsung nhấn mạnh nhất với mẫu sản phẩm SCH-F500 là khả năng đa phương tiện. Ultra Video được xem là yếu tố cạnh tranh mấu chốt giúp F500 sẽ giành được chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Không những thế Samsung F500 còn được trang bị khả năng hỗ trợ chuẩn định dạng video DivX. Nói đúng hơn đây là chiếc ĐTDĐ đầu tiên trên thế giới được trang bị khả năng xem video DivX.

Thoạt nhìn chúng ta nghĩ rằng F500 không có bàn phím mà chỉ có những phím điều khiển đa phương tiện y như một chiếc iPod hay Zune. Có lẽ bàn phím của F500 sẽ được nhà sản xuất đưa ra phía đằng sau hoặc kiểu trượt.

Một số tính năng khác của Samsung SCH-F500 gồm: hỗ trợ 3 băng tần GSM, camera kỹ thuật số 2-megapixel, kết nối dữ liệu EDGE và GPRS, Bluetooth, nghe nhạc MP3/AAC/AAC+/e-AAC+/WMA, xem video MPEG-4/H.263/DivX/WMV, USB ... và bộ nhớ trong 400MB.

Dự kiến Samsung SCH-F500 sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong quý I năm tới.

Hoàng Dũng - (Mobilemag - Slashphone)

Việt Báo
contentlength: 3014
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--