RIM trình làng BlackBerry 7130e

10:51 01/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

RIM trinh lang BlackBerry 7130e

Research In Motion (RIM) và BlackBerry dường như đã trở thành những cái tên to kếch xù trong lĩnh vực sản xuất điện thoại di động PDA mà bất cứ hãng nào cũng phải ao ước. Và nhắc tới Rim, không thể nào bỏ qua BlackBerry 7130e.

BlackBerry 7130e là điện thoại thông minh RIM đầu tiên tận dụng những thế mạnh của mạng EV-DO. Nhìn bề ngoài, thiết kế của máy không khác nhiều so với những phiên bản ra đời trước đây nhưng hiển nhiên, ra đời muộn hơn nên các tính năng cũng hiện đại hơn và khắc phục những nhược điểm của các model đã từng công bố.

RIM trinh lang BlackBerry 7130e

BlackBerry 7130e được trang bị bàn phím SureType - một dạng bàn phím lai giữa bàn phím Qwerty và bàn phím điện thoại thông thường. SureType dựa vào chức năng đoán chữ thông minh để nhập liệu.

Màn hình của máy là loại LCD có độ phân giải cao, hiển thị 65.000 màu. Ngoài ra, màn hình này còn có chức năng chống xước đặc biệt và sáng hơn các màn hình thông thường, giúp người sử dụng có thể đọc được ở những điều kiện ánh sáng không thuận lợi.

RIM trinh lang BlackBerry 7130e

Cũng giống như các điện thoại thông minh BlackBerry ra đời trước đây, 7130e kết hợp các chức năng của điện thoại với một bộ trình duyệt web, bộ quản lý thông tin cá nhân và chức năng nhắn tin. Máy có nhiều tuỳ chọn gửi nhận e-mail không dây, trong đó có dịch vụ Microsoft Exchange, IBM Lotus Domino và Novel GroupWise dành cho hệ thống doanh nghiệp và dịch vụ BlackBerry Internet dành cho cá nhân với số tài khoản có thể truy cập lên tới 10.

RIM trinh lang BlackBerry 7130e

Các ưu điểm khác của máy còn có bộ nhớ ROM 64 MB, khả năng kết nối Bluetooth. Máy cũng có thể được sử dụng làm modem dành cho máy tính xách tay, với tốc độ truyền dữ liệu từ 400 đến 700 KB/giây. BlackBerry 7130e hiện đã có mặt trên thị trường với giá bán 300 USD.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại thông minh nhất, hiện đại nhất trên 24 giờ/24h vào 12 giờ hàng ngày.

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 6047
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--