RIM “ra lò” điện thoại multimedia đầu tiên

14:49 07/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

RIM ra lo dien thoai multimedia dau tien
BlackBerry Pearl.

Hôm qua, hãng sản xuất smartphone Research in Motion (RIM - Canada) cho biết chuẩn bị tung ra thị trường một điện thoại nghe nhạc, quay camera BlackBerry Pearl đầu tiên với kiểu dáng mới và lịch lãm.

Thiết bị đời mới của RIM hướng tới người dùng là doanh nhân bận rộn, đòi hỏi một chiếc điện thoại có thể gửi, nhận e-mail, thực hiện tính toán và nhiều chức năng đa phương tiện khác nữa bên cạnh các tính năng cơ bản của “dế”.

BlackBerry Pearl sẽ được phân phối độc quyền tại thị trường Mỹ bởi nhà cung cấp T-Mobile USA bắt đầu từ ngày 12/9 tới.

BlackBerry Pearl cho phép thực hiện việc nhận, gửi e-mail, nó hoạt động trên mạng EDGE nên có thể kết nối, truyền dữ liệu tốc độ cao. Cũng giống như các thiết bị BlackBerry khác, Pearl cho phép gọi điện, duyệt web, tin nhắn và chức năng tổ chức. Ngoài ra, máy còn được trang bị cả camera số, các tính năng đa phương tiện và cả một bộ nhớ có thể mở rộng.

Mike Lazaridis, Giám đốc điều hành của RIM, cho biết, ngày càng có nhiều người dùng mê các thiết bị có triển vọng gửi e-mail để giữ liên lạc thường xuyên trong đời sống cá nhân và cả trong việc kinh doanh. Ông này cho rằng, BlackBerry Pearl sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của người dùng.

Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường IDC, BlackBerry hiện đang dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh ở Mỹ. Treo của Palm và Q của Motorola là hai đối thủ lớn nhất của BlackBerry.

N.H

Theo Earthtimes

Việt Báo
contentlength: 3445
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--