Phiên bản nâng cấp Sony Ericsson P990 và W950

07:03 08/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phien ban nang cap Sony Ericsson P990 va W950

Trước đây, việc Sony Ericsson công bố sẽ không tung ra phần mềm nâng cấp của P990 và W950 đã khiến khách hàng tức giận. Vì vậy, hãng đã thay đổi ý định và mới đây vừa thông báo sẽ bắt đầu nghiên cứu sản xuất các phiên bản nâng cấp cho phần mềm của các mẫu di động này.

Sony Ericsson hứa hẹn sẽ trình làng mẫu P990 nâng cấp mới trong tháng 8. Cho tới thời điểm này, hãng đã khắc phục thành công một số lỗi phần mềm như lỗi dấu cách tại phím O cũng như lỗi đứt quãng khi nhắn tin dài và một vài ứng dụng khác như sửa chữa văn bản QuickOffice và Docs.

Tuy nhiên, rất nhiều thiếu sót vẫn còn tồn tại, ví dụ như menu hoạt động chỉ có một màu, gửi tin nhắn văn bản từ DreamConnect3 sẽ chỉ hiển thị số liên lạc thay vì hiển thị tên, và một số trục trặc liên quan đến thông tin bộ nhớ.

Vào thời điểm Sony Ericsson tung ra P990 và W950, những sản phẩm này vẫn còn một số lỗi phần mềm, gây ra các khó khăn cho người sử dụng. Hãng đã cố gắng khắc phục các lỗi này. Giờ đây, những khách hàng sử dụng hai mẫu di động này đã có cơ hội để nâng cấp phần mềm của máy qua dịch vụ nâng cấp.

( - Theo Mobilenet.vn)
Việt Báo
contentlength: 4156
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--