Phát triển, ứng dụng nguồn mở cho quản lý nhà nước điện tử

12:02 20/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phat trien ung dung nguon mo cho quan ly nha nuoc dien tu
Giao diện của website www.cosgov.org.

(Tòa Soạn) – Từ ngày 28 đến 30/9 tới, Hội thảo và triển lãm quốc tế COSGov Vietnam - về xây dựng hợp tác thông qua ứng dụng nguồn mở cho Quản lý nhà nước điện tử sẽ được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Hà Nội.

Trong hai ngày đầu của Hội thảo, các diễn giả nổi tiếng sẽ thuyết trình về các khía cạnh kỹ thuật công nghệ và kinh tế liên quan đến “nguồn mở cho quản lý nhà nước điện tử”. Với mục đích tổ chức nhằm thu hút sự chú ý tới tầm quan trọng ngày càng tăng của các giải pháp nguồn mở trong lĩnh vực quản lý nhà nước điện tử, hội nghị sẽ tập trung thuyết trình về các động lực kinh tế và chính trị, các mô hình kinh doanh và các cơ hội thị trường xuất hiện kèm theo xu hướng phát triển này.

Hội thảo và triển lãm quốc tế COSGov Vietnam được chương trình EU - Asia IT&C của Liên hiệp Châu Âu và Bộ Hợp tác quốc tế & Phát triển kinh tế CHLB Đức (BMZ) hỗ trợ tài chính, đồng thời được Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam (MOST), Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) và Bộ Kinh tế, Tài chính & Công nghiệp Pháp (MINEFI) hỗ trợ thực hiện.

Ngoài ra, một chương trình triển lãm với các gian trưng bày sẽ đồng thời được tổ chức trong hai ngày đầu của chương trình hội thảo. Các tổ chức, doanh nghiệp tham gia hội thảo sẽ có cơ hội để giới thiệu về tổ chức/ doanh nghiệp của mình, và giao thiệp với các khán thính giả quan tâm.

Vào ngày thứ ba của chương trình, các tiết tập huấn công nghệ được thiết kế phù hợp với nội dung hội thảo sẽ giúp các lập trình viên và các kiến trúc sư hệ thống có thêm cơ hội để nhận biết các bộ phận cấu thành và các cơ cấu tổ chức nguồn mở hiện hành. Những kiến thức này có thể sử dụng khi giải quyết các yêu cầu ứng dụng cho quản lý nhà nước điện tử.

Để biết thêm thông tin, hãy truy nhập trang web của hội nghị tại địa chỉ: www.cosgov.org .

PV

Việt Báo
contentlength: 5441
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--