Phát hành bản chính thức game "PTV – Giành lại miền đất hứa"

16:28 17/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phat hanh ban chinh thuc game PTV Gianh lai mien dat hua
Nữ cung thủ Thanh Thảo và Hiệp sĩ Tiến Đạt sẽ tham gia chương trình đối thoại với các game thủ

Ngày 20/05/2005, dịch vụ giải trí trực tuyến "PTV – Giành lại miền đất hứa" do Công ty Truyền thông FPT cung cấp ra mắt phiên bản chính thức miễn phí (open beta) sau 2 tháng thử nghiệm tại website http://www.ptv.com.vn/.

Với cộng đồng 500,000 người đăng ký, hiện PTV là online game có bản quyền đông người dùng nhất tại Việt Nam.

PTV có hệ thống trên 80 máy chủ hoạt động liên tục 24/24, phiên bản chính thức PTV – Giành lại miền đất hứa đã được Việt hóa 98%, có hỗ trợ gõ tiếng Việt bằng chương trình Unicode, đảm bảo đem lại trò chơi chất lượng chuyên nghiệp cao cho cộng đồng người chơi game tại Việt Nam.

Hàng loạt dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ được đưa vào hoạt động với sự ra mắt phiên bản chính thức của PTV – Giành lại miền đất hứa nhằm bảo vệ quyền lợi và các tài sản trong game của người chơi.

Với phiên bản này, FPT đảm bảo khôi phục và hoàn trả các tài sản và nhân vật của người chơi trong trường hợp bị lỗi hoặc bị mất vì các lý do hợp lý.

“Quyền lợi người dùng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Mặc dù đến nay chưa có một quy định chính thức nào liên quan đến các tài sản ảo, chúng tôi ý thức rằng tài sản và nhân vật trong game của người chơi cần được bảo hộ. Với hệ thống bảo mật cao, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tối đa về công nghệ của đối tác nước ngoài, FPT sẽ nỗ lực dành cho người dùng mức bảo hộ cao nhất có thể. Đây chính là sự khác biệt mà PTV – Giành lại miền đất hứa mang lại cho người sử dụng so với các online game khác tại Việt

Nam”, ông Phạm Thành Đức, Phó giám đốc Công ty truyền thông FPT khẳng định.

Nhằm hỗ trợ cho sự ra mắt phiên bản chính thức PTV – Giành lại miền đất hứa, tại Hà Nội và TP HCM, FPT tung ra chương trình khuyến mãi cho đường truyền ADSL MegaGame dành riêng cho các cửa hàng game. Các cửa hàng này sẽ được áp dụng mức phí hàng tháng ưu đãi trọn gói 500,000 VND để truy cập Internet và chơi online game với chất lượng cao nhất.

Để đánh dấu sự kiện ra mắt phiên bản PTV chính thức, FPT tổ chức cuộc thi Giải cứu người đẹp, trúng thưởng 25 triệu đồng” dành cho tất cả những người đã đăng ký tham gia PTV – Giành lại miền đất hứa. Bắt đầu từ ngày 20/5/2005, cuộc thi kéo dài 10 ngày với các cơ hội giành giải thưởng cho game thủ mới chơi cũng như những game thủ đã có thứ hạng cao trong game.

Để tạo môi trường giao lưu rộng mở cho người chơi game, chương trình đối thoại trong game với những người chơi game nổi tiếng - PTV và những người bạn - chính thức ra mắt. Người chơi sẽ có thể cùng chơi và trò chuyện với những người nổi tiếng mà mình ưa thích trong thế giới ảo bên trong trò chơi. Các khách mời đầu tiên của chương trình này là ca sĩ Thanh Thảo với nhân vật Nữ cung thủ (Archer) và ca sĩ Tiến Đạt với nhân vật Hiệp sĩ (Knight).

“Trong thời đại của Internet, tôi nghĩ online game là xu hướng giải trí tất yếu. Khi gặp gỡ, đối thoại và mua hàng đều lên mạng, đương nhiên trên mạng cũng sẽ xuất hiện một nơi để người ta chơi và nói chuyện với nhau. Tôi thấy PTV là trò chơi có tính giải trí và thư giãn cao, nên không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này thu hút được mọi giới và mọi lứa tuổi tham gia”, ca sĩ Thanh Thảo cho biết.

“Tôi rất thích chơi PTV vào những lúc rảnh rỗi. Trò chơi giúp tôi giảm stress và có cơ hội gặp gỡ nói chuyện với rất nhiều người”, ca sĩ Tiến Đạt tâm sự.

Về trò chơi PTV – Giành lại miền đất hứa:

PTV – Giành lại miền đất hứa là bản Việt hóa của trò chơi Priston Tale, game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên các cuộc phiêu lưu trên vùng đất Priston huyền bí. Môi trường 3D cho phép thể hiện sinh động các chi tiết của nhân vật cũng như những biến đổi thực sự về độ cao, tạo cảm giác như xem một bộ phim hoạt hình 3D sinh động.

Camera trôi tự do cho phép quan sát 360 độ, các diễn biến trong game mang đến cho các người chơi cả một thế giới hiệu ứng và ấn tượng bùng nổ.

Priston Tale do công ty Priston Inc. của Hàn Quốc phát triển, công ty FPT độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Thu Hà

Việt Báo
contentlength: 8412
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--