Oracle công bố ứng dụng quản lý vận tải mới

11:26 25/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Oracle cong bo ung dung quan ly van tai moi

Trong khuôn khổ hội nghị OpenWorld Mumbai vừa diễn ra tại Ấn Độ, Oracle đã trình làng ứng dụng quản lý vận tải - Oracle Transportation Planning, giúp các doanh nghiệp điều hành toàn bộ quy trình lập kế hoạch vận tải, giảm chi phí, tăng năng lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng và duy trì sự cải thiện dịch vụ. Sản phẩm sẽ được cung cấp cùng với giải pháp Oracle E-Business Suite.

Oracle Transportation Planning giúp các doanh nghiệp rút ngắn từng công đoạn trong quy trình lập kế hoạch vận chuyển. Oracle Transportation Planning giúp tính toán rất nhiều thông số hoạt động quan trọng, nhấn mạnh tính hiệu quả của quy trình lập kế hoạch. Kết hợp với các báo cáo và thông báo, những tính năng nói trên sẽ cho phép người sử dụng tập trung vào những chương trình cải thiện liên tục và xác định cụ thể những lợi ích của mình.

Là một phần trong bộ phần mềm Oracle E-Business Suite, Oracle Transportation Planning được kết hợp chặt chẽ với tất cả các ứng dụng khác của Oracle, trong đó có Oracle Order Management (quản lý đơn hàng), Oracle Advanced Pricing (cân đối giá), Oracle Configurator (cân đối khối lượng công việc vận chuyển), Oracle Transportation Execution (quản lý thực thi vận chuyển) và Oracle Warehouse Management (quản lý lưu kho). Điều này sẽ đem lại khả năng quản lý hoạt động, cộng tác và lập kế hoạch thông suốt giữa những người sử dụng đầu cuối với nhau trong toàn quy trình thực hiện.

(Theo Oracle, VDCmedia)

contentlength: 2951
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--