Office Live sẽ có thêm … email

09:55 20/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Office Live se co them email

Ngày hôm qua (19/01), thông tin trên một trang web được vận hành bởi một số các chuyên gia hàng đầu của Microsoft cho biết Microsoft Office Live sẽ có thể được tích hợp thêm một trình ứng dụng thư điện tử trên web.

Office Live - một trong những kế hoạch chủ chốt trong chiến lược cung cấp phần mềm Microsoft nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Google, Yahoo và Salesforce.com - chủ yếu nhắm tới đối tượng doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít hơn 10.

Khi dịch vụ này chính thức được phát hành, nó sẽ bao gồm cả việc cho đăng kí miễn phí một tên miền, web hosting miễn phí cùng với các công cụ phối hợp làm việc khác hay là được quyền truy cập và nhiều tài khoản thư điện tử khác nhau. Tuy nhiên, đến giờ người sử dụng vẫn chưa có bất kì thông tin chi tiết nào về dịch vụ này của Microsoft do hãng vẫn chưa đưa vào thử nghiệm phiên bản đầy đủ của Office Live.

Theo thông tin của trang web LiveSide thì Office Live sẽ cho phép người sử dụng có thể đăng kí sử dụng tài khoản thư điện tử miễn phí với dung lượng 250MB hay trả phí với dung lượng 2GB. Dịch vụ này hoàn toàn khác so với dịch vụ thư điện tử miễn phí Hotmail hiện tại của Microsoft. Dịch vụ thư điện tử miễn phí của Office Live còn cho phép người sử dụng truy cập Outlook thông qua giao thức HTTP, lưu trữ các thông điệp lên máy tính cá nhân…

“Office Live Mail sẽ cung cấp cho người sử dụng khả năng truy cập, đọc và nhận thư điện tử từ bất kì một chiếc máy tính có kết nối Internet nào đó,” LiveSide đăng lại thông tin từ một bức thư điện tử nội bộ Microsoft. “Ý tưởng trong động thái mới này của chúng tôi chính là khả năng truy cập Office Live Mail từ bất kì một trình duyệt web nào hay từ Outlook 2000 / 2003.”

Microsoft hiện vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức dành cho dịch vụ Office Live của mình và chỉ cho biết dịch vụ này sẽ ra mắt vào đầu năm nay.

HVD - (TechWeb)

Việt Báo
contentlength: 3434
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--