O-O Unerase giúp lấy lại dữ liệu khi lỡ xóa

10:49 02/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

O O Unerase giup lay lai du lieu khi lo xoa
Trong quá trình làm việc, đôi khi chúng ta phạm phải những sai sót rất đáng tiếc là xóa nhầm những dữ liệu quan trọng. Việc này rất dễ xảy ra khi có nhiều người cùng làm việc trên một máy tính. Khi cần đến tài liệu đấy thì mọi việc đã rồi. Nếu bạn gặp phải tình trạng đó thì bạn cũng không nên lo lắng quá vì công cụ O&O UnErase sẽ giúp bạn lấy lại “những gì đã mất”.

O&O UnErase sẽ quét qua toàn bộ phân vùng ổ cứng để tìm kiếm và đưa chúng trở về tình trạng nguyên vẹn ban đầu với tốc độ làm việc rất nhanh và khả năng phục hồi thành công rất cao. Thử nghiệm phục hồi dữ liệu trên USB Flashdrive, chương trình họat động rất tốt. Dữ liệu được lấy lại một cách đơn giản, nhẹ nhàng và chính xác.

O O Unerase giup lay lai du lieu khi lo xoaSau hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy khởi động chương trình O&O UnErase. Khi bạn di chuyển vào từng phân vùng thì lập tức chương trình hiển thị ngay tức khắc những file đã bị xóa. Hãy chọn phân vùng và di chuyển đến nơi chứa dữ liệu cần phục hồi. Nếu bạn không nhớ rõ thì bạn cũng chơ lo vì O&O UnErase cung cấp cho bạn tính năng Advanced Search để việc tìm kiếm trở nên nhẹ dàng và đơn giản hơn.

Khi đã tìm thấy, bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào dữ liệu và chọn Restore để chương trình tiến hành khôi phục lại. Sau đó chọn thư mục lưu trữ. Bạn sẽ ngạc nhiên vì tốc độ làm việc của chương trình. Tuy nhiên điểm yếu duy nhất là không hỗ trợ phục hồi thư mục.

Chương trình được cung cấp dưới dạng dùng thử tại website: http://www.oo-software.com/ với dung 5.66 MB tương thích với mọi hệ điều hành Windows.

Giang Vũ Văn

Việt Báo
contentlength: 3414
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--