Nhắn tin tra điểm thi ĐH trúng học bổng lập trình viên

15:27 25/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhan tin tra diem thi DH trung hoc bong lap trinh vien
Ảnh: MobiOne.

Trung tâm dịch vụ tin nhắn MobiOne, Công ty FPT Telecom, vừa ra mắt chương trình “Chào SV 06” cho phép người dùng tra cứu kết quả thi đại học và cao đẳng năm học 2006 qua mạng nhắn tin trên điện thoại di động.

Để nhận điểm thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn: "DIEM (dấu cách) Mã trường + Số báo danh" rồi gửi đến số 8300. Ví dụ: Soạn tin "DIEM DTL 1202" sau khi gửi về số 8300 sẽ cho biết kết quả thi của thí sinh mã số DTL 1202 tại Đại học Dân lập Thăng Long. Tương tự như vậy, người dùng muốn nhận thông báo sớm nhất khi trường đại học có điểm thi chỉ cần soạn tin nhắn: "DT (dấu cách) Mã trường" rồi gửi đến 8300.

Hệ thống tổng đài sẽ tự động nhắn trả lại kết quả đến các khách hàng sớm nhất ngay khi có thông tin chính thức. Người dùng còn được hưởng những tiện ích khác như tra cứu điểm chuẩn, tra cứu vị trí của thí sinh trong bảng điểm, tra cứu số lượng của thí sinh đạt từ một mức điểm của từng khối trường, tra cứu danh sách các trường có điểm chuẩn, tra cứu danh sách thủ khoa của từng trường...

Những khách hàng nhắn tin nhận điểm qua chương trình “Chào SV 06” có số điểm cao nhất (xét theo số báo danh không theo số điện thoại) và khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị như: 6 suất học bổng Lập trình viên quốc tế FPT Aptech, 3 suất học bổng Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena. Mỗi suất trị giá 300 USD.

Chương trình này hoạt động từ tháng 7 và kết thúc vào tháng 9, được áp dụng cho thuê bao của các mạng di động VinaPhone, MobiFone, Viettel. Phí dịch vụ 3.000 đồng cho mỗi tin nhắn thành công.

H.H.

Việt Báo
contentlength: 3125
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--