Ngày 19/3 sẽ khai mạc Security World 2008

10:03 28/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội thảo/Triển lãm Thế giới An ninh Bảo mật năm 2008 (Security World 2008) sẽ diễn ra trong hai ngày 19 và 20/3/2008 tại Hà Nội do Tổng Cục Kỹ Thuật, Bộ Công an và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG Việt Nam) đồng tổ chức.

Hội thảo Security World 2008 sẽ tập trung vào các nội dung chính: Nâng cao nhận thức về thực trạng an ninh bảo mật; quản lý rủi ro thay vì đối phó bị động với các nguy cơ mất an toàn thông tin; trình diễn hacking và anti-hacking hệ thống mạng không dây và website; giới thiệu các giải pháp bảo mật; trình diễn công nghệ và thiết bị an ninh; và chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác an ninh bảo mật trong các ngành kinh tế trọng điểm.

Tại Hội thảo Security World 2008, các diễn giả từ tổ chức tư vấn, các tập đoàn hàng đầu về tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán và bán lẻ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thành công cũng như thất bại khi triển khai công tác an ninh bảo mật. Ngoài ra, Security World 2008 còn đem đến những màn trình diễn công nghệ an ninh bảo mật (Tech Show).

Về phần triển lãm, Security World 2008 sẽ giới thiệu những thiết bị giám sát an ninh mục tiêu, các hệ thống camera quan sát, kiểm soát an ninh, báo động của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới.

(Theo VnMedia)
Việt Báo
contentlength: 4079
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--