Ngày 15/11 ra mắt Microsoft Office Live

08:40 01/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngay 1511 ra mat Microsoft Office Live

Hôm qua, Microsoft tiết lộ kế hoạch sẽ tung ra gói dịch vụ ứng dụng trực tuyến Office Live vào ngày 15/11.

Office Live sẽ bao gồm một loạt các dịch vụ ứng dụng trực tuyến về quản lý liên lạc, sắp xếp tổ chức lịch làm việc và giao tiếp trực tuyến, nhắm đến đối tượng người dùng chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ.

Dự kiến bước đầu Office Live sẽ chỉ được tung ra trên thị trường Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Anh.

So với phiên bản thử nghiệm phát hành hồi tháng 2 vừa qua, phiên bản chính thức Office Live sẽ được bổ sung thêm một tính năng cho phép chủ các doanh nghiệp nhỏ có thể mua quảng cáo trực tuyến hoặc đấu giá mua từ khoá quảng cáo xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Microsoft Live Search.

Đơn giản hoá việc mua từ khoá quảng cáo thông qua Office Live có thể xem là một chiến lược mới của Microsfot trong việc cạnh tranh với Google trên thị trường quảng cáo trực tuyến qua công cụ tìm kiếm.

Microsoft vốn thống trị thị trường phần mềm ứng dụng văn phòng với bộ ứng dụng Office. Tuy nhiên, giờ đây hãng phần mềm số 1 thế giới lại quyết định thâm nhập thị trường ứng dụng doanh nghiệp trực tuyến bởi lo lắng về đối thủ Google cũng đã bắt đầu thâm nhập thị trường này với bộ ứng dụng xử lý văn bản và bảng tính trực tuyến.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng phiên bản Office Live miễn phí nhưng sẽ có quảng cáo. Sử dụng gói dịch vụ này các doanh nghiệp còn được sử dụng cả dịch vụ web hosting miễn phí và có được 25 tài khoản email mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Office Live cũng có hai gói dịch vụ có thu phí sử dụng với mức phí 19,95 USD và 39,95USD/tháng. Trả phí để sử dụng Office Live đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ có thêm được nhiều tài khoản email và dung lượng web hosting lớn hơn.

Hoàng Dũng - (Reuters)

Việt Báo
contentlength: 3383
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--