Mozilla ra mắt phiên bản Firefox 2.0 RC3

16:40 17/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mozilla ra mat phien ban Firefox 20 RC3

Mozilla Foundation vừa tung ra phiên bản thử nghiệm Firefox 2.0 Release Candidate 3. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi phiên bản chính thức ra mắt.

Mike Schroepfer – Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề kỹ thuật của Mozilla Foundation – cho biết về một mặt nào đó phiên bản Release Candidate 3 hoàn toàn có thể coi là phiên bản chính thức Firefox 2.0.

Mục tiêu chính của phiên bản Release Candidate 3 là muốn cộng đồng người dùng thử nghiệm và phát hiện các vấn đề trục trặc trước khi phiên bản chính thức ra mắt.

Hiện người dùng đã có thể tải về phiên bản Firefox 2.0 RC3 cho
Windows , cho Linux và cho Mac . (Bạn hãy nhắp chuột phải lên liên kết và chọn Save Target As)

Mặc dù phiên bản Firefox 2.0 chưa chính thức ra mắt nhưng Mozilla đã bày tỏ tham vọng về phiên bản Firefox 3.0 bằng cách thiết lập một trang
Wiki để nhận các ý kiến của mình về phiên bản kết tiếp trình duyệt mã nguồn mở này.

Tại đây, người dùng có thể bày tỏ mong muốn của mình về những tính năng như tuỳ biến trình duyệt, bảo vệ tính riêng tư, bảo mật … sẽ có trong phiên bản Firefox 3.0.

Đội ngũ các nhà phát triển của Mozilla sẽ dựa trên những ý kiến đóng góp của người dùng để phát triển thêm những tính năng mới cho trình duyệt mã nguồn mở này trong tương lai.

Hoàng Dũng - (Inquirer - Channel Register)

Việt Báo
contentlength: 3467
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--