Mozilla chuẩn bị ra mắt Firefox 3 Beta 1

14:44 07/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mozilla chuan bi ra mat Firefox 3 Beta 1

Mozilla hiện đang khẩn trương chuẩn bị để tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên trình duyệt Firefox 3.0. Rất có thể Firefox 3.0 Beta 1 sẽ xuất xưởng vào cuối tuần này.

Ông Mike Beltzner – chuyên gia thiết kế giao diện người dùng của Mozilla – cho biết phiên bản Firefox 3.0 Beta 1 hiện đã sẵn sàng được phát hành. Mozilla hiện đang rất nỗ lực để phát hành bản chính thức Firefox 3.0 theo đúng lịch trình đã được công bố trước đây.

Bên cạnh đó, hôm thứ hai (5/11) vừa qua, trên website chính thức của Cộng đồng thử nghiệm chất lượng sản phẩm của Mozilla cũng đã cho đăng tải thông báo mời tham gia ngày thử nghiệm Firefox 3.0 Beta 1 sẽ được tổ chức vào ngày thứ 6 tuần này (9/11).

Theo lộ trình phát triển sản phẩm công bố trước đây, Mozilla sẽ phát hành phiên bản Firefox 3.0 Beta 1 vào ngày 31/7. Trong tháng 9 sẽ phát hành bản Beta 2 và phiên bản chính thức trình duyệt Firefox 3.0 sẽ ra mắt trong cuối năm nay.

Cũng theo kế hoạch trước đây Mozilla chỉ cho phát hành 6 phiên bản tiền thử nghiệm Firefox 3.0 nhưng đến nay hãng đã phát hành tới tận 8 bản tiền thử nghiệm (bản Alpha).

Nhưng thực tế cho thấy tiến độ thực hiện đã bị chậm đến vài tháng trời. Đồng nghĩa với việc phiên bản chính thức Firefox 3.0 khó có thể ra mắt trong cuối năm nay.

Mozilla hiện chưa có bất kỳ bình luận gì về thông tin nói trên.

Hoàng Dũng - (PC World, Mozilla)

Việt Báo
contentlength: 2820
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--