Movidity - Địa chỉ chia sẻ video dành cho ĐTDĐ

09:49 22/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Movidity Dia chi chia se video danh cho DTDD

Tập đoàn Movidity vừa mới giới thiệu trang web http://movy.tv - dịch vụ web chia sẻ video trên ĐTDĐ đầu tiên trên thế giới.

Được thiết kế đặc biệt dành cho ĐTDĐ, movy.tv sẽ cách mạng hóa việc chia sẻ và phân phối truyền thông đa phương tiện, mở ra những cơ hội mới cho khách hàng, cho những doanh nhân và những người sử dụng chuyên nghiệp. Cũng như những trang web chia sẻ video có tiếng khác như YouTube, movy.tv cho phép các thành viên chia sẻ video/audio với những người sử dụng Internet khác. Tuy nhiên,
movy.tv vẫn đưa ra những trật tự nhất định đối với hàng triệu thiết bị ĐTDĐ trên toàn thế giới. Theo đó, bất kì một người sử dụng Internet nào cũng có thể upload video/audio lên movy.tv . Tại đây web này sẽ tự động chuyển mã bằng hệ thống truyền thông trên điện thoại di động. movy.tv cho phép bất kì một thiết bị ĐTDĐ hoặc PDA trên toàn thế giới có thể download, xem, tương tác với nội dung của trang web.

Những máy ĐTDĐ có dạng thức media sử dụng trình duyệt web chuẩn của PC có thể thực hiện các thao tác trên. Người sử dụng thông thường có cơ hội truy cập thoải mái vào movy.tv , trong khi đó doanh nhân và người sử dụng chuyên nghiệp có thể tham gia làm thành viên và được cung cấp một loạt các tính năng bao gồm nhóm sử dụng riêng tư, email/ SMS, vận chuyển, thẻ thành viên, quảng cáo… Không giống những dịch vụ truyền thông hiện có, movy.tv cho phép người sử dụng upload và lưu trữ video mà không giới hạn và khách hàng có thể thoải mái chia sẻ.


Công nghệ của Movidity cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập, xem hay download bằng ĐTDĐ trung bình đến những hàng cao cấp như PDA. Điện thoại di động buộc phải có trình lướt web cơ bản nhất và java/midp2. Thiết bị PDA dựa trên Windows Mobile (CE) 3.0+ Palm OS 5.0+. Phần mềm dành cho khách hàng có thể download từ movy.tv và tự cài đặt trên ĐTDĐ.

Được biết, movy.tv sẽ có mặt từ nay cho đến ngày 15/12 và sẽ đi vào hoạt động rộng rãi vào ngày 15/1/2007.

(Theo 24H)

contentlength: 4188
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách kéo dài tuổi thọ đơn giản nhờ ăn trứng
00:00 / --:--

TIN Công Nghệ NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ CôNG NGHệ NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..