Motorola – sử dụng trình duyệt Yahoo

11:22 22/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Motorola sẽ cài sẵn tính năng tìm kiếm trên Internet, e-mail và danh bạ của Yahoo vào điện thoại thế hệ mới của mình trong đầu năm sau. Motorola là hãng điện thoại thứ hai sau Nokia sử dụng trình duyệt Yahoo.

Hợp đồng Yahoo Go for Mobile bàn thảo trong mấy năm trời đã có kết quả. Năm tới sẽ có hàng triệu sản phẩm của Motorola sản xuất tại châu Âu, châu Á và châu Mỹ được cài phần mềm này. Khi đó, người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng truy cập website ưa thích, tìm thông tin trên mạng một cách dễ dàng mà chỉ cần sử dụng điện thoại di động.

Motorola su dung trinh duyet Yahoo

Điện thoại có khả năng soạn e-mail Yahoo, tìm kiếm và lưu danh bạ bằng phần mềm Yahoo Go for Mobile chủ yếu là các model trung và cao cấp. Phó chủ tịch mảng kinh doanh của Motorola, Bruce Stewart, khẳng định, sẽ có hàng loạt model được tích hợp tính năng trên chứ không bó hẹp ở một vài loại. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ đó là những model nào.

Hợp đồng trên của Yahoo với Motorola là thỏa thuận thứ hai của Yahoo, sau Nokia. Đầu năm, Yahoo đã hợp tác với Nokia để đưa Yahoo Go vào hàng triệu điện thoại của hãng này. Theo đó, các điện thoại serie 60 và điện thoại đa phương tiện dòng N của Nokia đều sử dụng phần mềm duyệt Internet của Yahoo.

(Theo Reuters/AFP)

contentlength: 2845
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--