Một địa chỉ của tuổi trưởng thành

17:51 09/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mot dia chi cua tuoi truong thanh
Hai sáng lập viên của 81femmes.org, Yuki và Sandra
Trình bày những dự án của các phụ nữ trẻ trên toàn thế giới, đó là mục đích của 81femmes.org. Một trang web thú vị, gây tò mò cho những ai đã từng ghé qua.

Màu sắc nhẹ nhàng, design rất nữ tính, "81 femmes" là một hiệp hội có phương châm phục vụ cho nữ giới, nhằm mục đích giới thiệu những dự án từ những bạn gái trẻ sinh năm 1981 tại Pháp và trên thế giới.

Click vào 81femmes.org, bạn sẽ biết mục tiêu, hình ảnh và tiểu sử trích ngang của hai người sáng lập hội, Yuki và Sandra, hai bạn gái có tính phiêu lưu, quyết định đến gặp những bạn gái 25 tuổi trên khắp thế giới vừa mới đặt viên đá đầu tiên cho sự nghiệp của mình. Chúng ta có thể thấy hành trình cùng những hình ảnh đẹp ghi lại chuyến đi dài cả năm trời và những cuộc gặp gỡ của họ. "81 femmes" tập hợp lại tất cả các gương tiêu biểu, như Andrea Moreno, một cô gái Mexico dám chỉ trích sự lơ là của các nhà chức trách quốc gia trong việc tuyên truyền và phòng chống AIDS.

Mot dia chi cua tuoi truong thanh
Đông đảo bạn nữ gửi hình ảnh của mình trên 81femmes.org

Hay bạn có thể quan tâm đến những kế hoạch của Irene, làm việc cho hội bảo vệ môi trường ở Guatamala. Hoặc Xavier, một nữ cứu hỏa hết mình trong nghề nghiệp... Mặc dù có hoàn cảnh sống khác nhau, nhưng tất cả cùng chia sẻ chung một quan niệm: sự cố gắng, phấn khởi và tính quyết định có thể làm thay đổi rất nhiều thứ. Tất cả những cuộc trò chuyện đều quan trọng và sẽ khuyến khích những phụ nữ trẻ thực hiện mơ ước của mình, dù trên lĩnh vực nào.

Nhiều bạn gái thích click vào mục "trao đổi" của 81femmes.org để trình bày những ý tưởng mới và chia sẻ các kế hoạch trong tương lai với mọi người. Đây là một cách tốt để tìm hiểu về những trở ngại và tìm biện pháp để vượt qua hữu hiệu. Nhưng tại sao trang web lại dành cho bạn gái sinh năm 1981? Yuki cười tươi, trình bày quan điểm: "Đây là tuổi mà nữ giới được xem là hoàn toàn trưởng thành, lúc mà mọi kiến thức và học thức cơ bản đã tương đối hoàn chỉnh. Họ thật sự cần thâm nhập vào đời sống xã hội, có nghề nghiệp ổn định và lập gia đình". (Linternaute)

N.D

Việt Báo
contentlength: 4256
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--