MobiOne trao 9 suất học bổng Chào SV 06

03:01 19/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tâm MobiOne (Công ty Cổ phần Viễn thông FPT) đã trao 5 giải Thủ khoa MobiOne, 4 giải học bổng may mắn gồm các suất học bổng Lập trình viên quốc tế FPT Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena với tổng trị giá 2.700 USD cho các thí sinh đạt điểm cao nhất tham dự chương trình " Chào SV 06 ".

Các tân sinh viên nhận học bổng chương trình Chào SV 06.
Các tân sinh viên nhận học bổng chương trình Chào SV 06. Ảnh: MobiOne.

Bạn Nguyễn Minh Hằng (số ĐT 0912 068789) đạt số điểm 29,5 trong kỳ thi ĐH vừa qua, cùng lúc đã trở thành thủ khoa Học viện Ngân hàng và MobiOne, cho biết : “Ngay sau khi làm bài thi xong em đã nhắn tin để đăng ký nhận điểm sớm của MobiOne. Em nhận được tin báo điểm rất nhanh và chính xác. Cả gia đình em đã rất vui và xúc động. Càng bất ngờ hơn nữa khi em đạt được học bổng của MobiOne.”

Bạn Phạm Thanh Tùng (Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) giải “Học bổng may mắn” tâm sự: “Em dự định sẽ học một khóa về mỹ thuật để bổ sung kiến thức cho ngành học của em thì nhận được suất học bổng Mỹ thuật đa phương tiện của MobiOne. Em cảm thấy mình thật may mắn.”

Với mục tiêu cung cấp thông tin nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, tin cậy, chương trình “Chào SV” của MobiOne cho các năm học tiếp theo sẽ hứa hẹn thêm nhiều cải tiến và niềm vui, may mắn cho người sử dụng.

H.H.

Việt Báo
contentlength: 2767
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>