Microsoft nâng cấp phần mềm ảnh số

08:43 06/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Microsoft nang cap phan mem anh so

Hôm qua, hãng phần mềm khổng lồ đã phát hành phiên bản nâng cấp phần mềm Digital Image Suite 2006 giúp người dùng PC tổ chức, cải tiến và chia sẻ ảnh số.

Digital Image Suite 2006 cho phép sắp xếp các kiểu ảnh theo thứ tự từ trên xuống theo từ khóa và tên đặt. Nhờ đó, người dùng PC sẽ dễ dàng hơn khi tìm tất cả các kiểu ảnh liên quan đến một địa điểm hay một nhân vật cụ thể, các quan chức của hãng phần mềm có trụ sở ở Redmond, Washington cho biết.

Khi người dùng đặt con trỏ (cursor) trên một file ảnh thì phần mềm sẽ trích xuất một hình ảnh thu nhỏ gồm các thông tin ngày chụp, loại file, kích cỡ, độ phân giải và tên file.

Phần mềm Digital Image Suite 2006 có thể xem, tổ chức các file video và hỗ trợ định dạng ảnh RAW của các camera hiệu Canon và Nikon. RAW là file định dạng ban đầu sau khi ảnh được lưu vào máy trước khi người dùng chuyển sang một định dạng chuẩn, như JPEG.

Để cải thiện các kiểu ảnh, phiên bản nâng cấp này cũng có một công cụ cắt, xén (crop) thông minh, giúp người dùng sử dụng nhiều cách để cắt, xén ảnh và điều chỉnh bộ lọc (filter) nhằm tạo ra những bức ảnh đen trắng mang tính nghệ thuật từ các kiểu ảnh màu gốc.

Phần mềm Digital Image Suite 2006 của Microsoft được bán với giá 69.95 USD.

S.H (theo TechWeb)

Việt Báo
contentlength: 2966
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--