Microsoft chuẩn bị cho Windows Vista SP1

07:41 24/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Microsoft chuan bi cho Windows Vista SP1

Mặc dù, Windows Vista chưa chính thức phát hành trên thị trường nhưng gã khổng lồ Microsoft đã lên kế hoạch chuẩn bị cho những giai đoạn tiếp theo của hệ điều hành này.

Windows Vista Service Pack 1 dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường trong quý II/2007. Hiện tại, Microsoft chưa khẳng định chính xác đó là ngày cụ thể nào.

Tuy nhiên, việc phát hành bản Vista SP 1 này cũng phải trải qua tất cả các cột mốc cơ bản trong quá trình phát triển, từ bản beta cho tới bản Release Candidate và cuối cùng mới là bản RTM (Release to Manufacturing - phiên bản phân phối cho nhà sản xuất).

Hiện tại, Microsoft đang thu nhận những khách hàng đăng ký tham gia vào quá trình thử nghiệm Windows Vista Service pack 1. Có một số điều kiện mà khách hàng hoặc đối tác của Microosft phải đáp ứng đủ thì mới có thể được chấp nhận tham gia vào quá trình thử nghiệm này.

Những người tham gia thử nghiệm sẽ phải triển khai bản trước khi phát hành của Vista SP1. Trong vòng 30 ngày, người thử nghiệm sẽ phải cung cấp cho Microsoft những phản hồi tập trung vào tính ổn định của sản phẩm qua các giai đoạn phát triển khác nhau.

Bên cạnh đó, những người tham gia thử nghiệm cũng sẽ cung cấp cho Microsoft các thông tin liên quan đến vấn đề bảo mật, triển khai, tính tương thích ngược, và một số vấn đề khác.

Một số những khách hàng chiến lược của Microsoft sẽ được hưởng một số lợi ích từ chương trình thử nghiệm này, và chắc chắn họ cũng là những người đầu tiên được trải nghiệm cũng như được triển khai công nghệ mới. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đang thực hiện các cuộc nghiên cứu, điều tra và marketing cho Vista SP1 bắt đầu từ quá trình thử nghiệm này.

Q ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5075
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--