Microsoft bắt đầu mở cửa IE

08:47 28/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Microsoft bat dau mo cua IE

Với việc tạo ra một cơ sở dữ liệu lỗi dành riêng cho phiên bản Internet Explorer 7 beta, Microsoft lần đầu tiên khuyến khích người sử dụng gửi phản hồi công khai về phiên bản trình duyệt kế tiếp này.

Microsoft cũng thừa nhận là khách hàng thường xuyên thắc mắc tại sao hãng không tạo nên một cơ sở dữ liệu công khai các lỗi của IE - một việc đã trở thành thông lệ chuẩn trong các dự án mã nguồn mở, ví dụ như dự án trình duyệt Firefox của Mozilla.

“Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu phải có một cách tốt hơn trong việc công bố các lỗi của IE hay tại sao chúng tôi lại không có một Bugzilla như của Firefox hay các hãng khác đã làm? Chúng tôi thường không có một câu trả lời thích đáng cho vấn đề này,” Al Billings - một thành viên của dự án IE – cho biết.

“Sau rất nhiều cuộc thảo luận trong đội ngũ các nhà phát triển IE, chúng tôi đã quyết định người sử dụng có quyền và chúng tôi phải tạo ra một cách công khai cho người sử dụng gửi các phản hồi hoặc đưa ra những gợi ý về ứng dụng,” Billings nói.

Người sử dụng có thể tiếp cận cơ sở dữ liệu lỗi IE thông qua trang web Microsoft Connect (http://connect.microsoft.com/). Đây truy cập vào trang web này người sử dụng cần phải có một tài khoản Microsoft Passport. Tại đây người sử dụng chỉ được công bố những lỗi và góp ý với IE 7.

HVD - (CNet)

Việt Báo
contentlength: 2748
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--