Microsoft: Tháng 9 thảnh thơi

16:10 08/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Microsoft Thang 9 thanh thoi

Sau một tháng 8 bận rộn với 9 bản tin bảo mật, trong đó có tới 6 bản tin được đánh giá là nghiêm trọng, Microsoft sẽ có một tháng 9 dễ thở hơn rất nhiều.

Vào ngày thứ 3 tới đây, 11/9, Microsoft sẽ phát hành 5 bản tin bảo mật, trong đó có một bản tin được đánh giá là "nghiêm trọng" dành cho người dùng Windows 2000.

Với 4 bản tin bảo mật "quan trọng" còn lại, có lẽ đây là đợt vá lỗi thảnh thơi và ít lo lắng nhất của Microsoft, đặc biệt là sau một tháng 8 bận rộn với 9 bản tin, trong đó có tới 6 bản tin được đánh giá là "nghiêm trọng".

Khi một lỗ hổng được Microsoft đánh giá là nghiêm trọng có nghĩa kẻ tấn công có thể khai thác lỗ hổng mà không cần đến sự tương tác của người dùng.

Ngoài Windows 2000, những sản phẩm nằm trong danh sách vá lỗi lần này còn có Visual Studio, Windows Services for Unix, SharePoint Services, Windows Live và MSN Messenger.

Microsoft thường phát hành các bản tin bảo mật của hãng vào lúc 11 giờ (giờ Mỹ) ngày thứ 3 của tuần thứ 2 mỗi tháng.

Nếu tính cả đợt vá lỗi lần này thì kể từ đầu năm tới nay, Microsoft đã phát hành 55 bản tin bảo mật, bằng số lượng bản tin mà hãng đã phát hành trong 9 tháng đầu năm 2006.

Bảo Nhi ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4459
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--