Mcafee.com tung ra chiến dịch an ninh mới

12:01 17/04/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty này hôm qua đã giới thiệu một chiến dịch công nghệ mới nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ an ninh toàn diện và thông minh hơn trên web. Đồng thời, công ty cũng công bố một phần mềm tiên tiến phục vụ chiến dịch và nâng cấp 3 sản phẩm an ninh hiện hành.

Chiến dịch mới mang tên "Grid Security Services", sử dụng các kỹ thuật điện toán phân phối và ngôn ngữ Extensible Markup Language (XML), để cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ an ninh năng động và hiệu quả.

Trung tâm điều khiển tại McAfee sẽ xử lý dữ liệu của khách hàng, tung ra các lời cảnh báo, bản nâng cấp, sửa chữa, thông tin về những mối nguy hiểm an ninh. Những thông báo này sẽ xuất hiện trong các cửa sổ pop-up, khuyến cáo người dùng nâng cấp bản sửa lỗi chỉ với một lần click chuột.

Việc thông báo cho khách hàng được thực hiện qua phần mềm mới SecurityCenter. Phần mềm này cung cấp cho khách hàng một cái nhìn khái quát về tình hình an ninh máy tính của họ, bao gồm My Security Index: xếp hạng an ninh PC, thông tin về virus, hacker...

Cùng ngày, McAfee đã tung ra 3 dịch vụ an ninh được cải tiến - VirusScan Online, Personal Firewall và Privacy Service, tổng trị giá 29,95 USD/năm.

Minh Thi (theo PCW)

Việt Báo
contentlength: 2239
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--