McAfee bổ sung tính năng bảo vệ thiết bị di động

14:59 02/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hệ thống phát hiện và cảnh báo phishing, chức năng bảo vệ thiết bị di động là các tính năng độc đáo trong loạt công cụ bảo mật máy tính 2008 của McAfee bao gồm 3 sản phẩm đóng gói  McAfee VirusScan Plus 2008, McAfee Internet Security 2008, và McAfee Total Protection 2008. 

 

Với bước tiến này, McAfee hy vọng sẽ tạo ra bước đột phá về cơ bản giữa các đối thủ trong thị trường cung cấp dịch vụ an ninh máy tính. Bộ sản phẩm mới được cung cấp theo phương thức 3 mã số cấp phép sử dụng riêng biệt cho từng gói phần mềm, mang lại một cơ chế thuận lợi hơn cho người sử dụng như có thể lựa chọn từng gói ứng dụng đơn thay vì hệ thống gộp khá cồng kềnh như các phiên bản trước.

 

Đặc biệt, tất cả bộ ứng dụng này đều được kết nối tới SiteAdvisor một hệ thống đánh giá trực tuyến nhằm mục đích bảo vệ người sử dụng tránh khỏi những thủ đoạn lừa đảo qua mạng. Ngoài ra, bộ sản phẩm "3 trong 1" đầu tiên này của McAfee còn có chức năng VirusScan bảo vệ thiết bị di động và Internet Security giữ an toàn cho máy tính nối mạng. Hãng cho biết phần mềm chống virus dành cho máy di động chỉ cài đặt tương thích với các dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows Mobile và sẽ được cung cấp vào cuối tháng này.

 

Vũ Anh Tú (theo CNET)

Việt Báo
contentlength: 2927
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--