Máy chiếu Infocus chính thức phân phối tại VN

16:01 15/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 14/3, tại TP. HCM, tập đoàn Infocus (Mỹ) đã chính thức công bố việc chọn Công ty CP Thế giới số (Digiworld Corporation) là nhà phân phối sản phẩm máy chiếu kỹ thuật số Infocus tại Việt Nam.

Với việc chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Infocus mong muốn mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác, giáo dục tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

May chieu Infocus chinh thuc phan phoi tai VN
Máý chiếu Work Big IN24 của Infocus

Glenn Luke Batchelor, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Infocus cho biết: “ Ngay khi Việt Nam gia nhập WTO, cùng với lộ trình cắt giảm thuế nhập khẩu và sự ưa chuộng của quốc gia này đối với nhãn hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, chúng tôi đã thấy tín hiệu đáng mừng và biết rằng đây là thời điểm tốt nhất để thâm nhập thị trường tiềm năng này”.

Có 5 dòng máy chiếu kỹ thuật số được giới thiệu: Work Big IN24, IN24+, IN26+, LP70+ và X3. Đây là các dòng máy chiếu kỹ thuật số mới nhất của Infocus dành cho trường học, doanh nghiệp, giải trí gia đình.

Các dòng máy chiếu KTS Infocus còn có điểm đặc biệt là: tự động nhận biết nguồn sáng trong phòng để tự động tối ưu hóa hình ảnh hiển thị trên màn chiếu. Với màn ảnh rộng (vài trăm inch) như rạp chiếu phim và chi phí thấp, dòng máy chiếu kỹ thuật số Infocus hoàn toàn có thể thay thế TV gia đình.

Nguyên Vũ

Việt Báo
contentlength: 3137
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--