Máy bị restart khi đang vào Internet (1)

Thứ bảy, 15 Tháng ba 2003, 17:45 GMT+7
 • Khi lướt web, máy tôi thường bị restart, điều này làm tôi bực mình hết sức. Tôi đã cố thử xoá Internet Explorer 6 và Netscape 7, nhưng không có kết quả. Nếu không truy cập Internet, máy tính có thể làm việc 8 tiếng đồng hồ liên tục không hề hấn gì. Tôi đã mang máy tính đến các của hàng sửa chữa trong thành phố, nhưng tất cả đều bó tay. Hệ điều hành là Win XP Home Edition, tôi có nên upgrade bằng XP Pro không?
  Rất mong được cao nhân chỉ dẫn. Cám ơn rất nhiều.

  Trần Văn Phương

  Hồi âm:

  Bạn cần cài lại trình điều khiển mới (dành cho Windows XP), cho modem (hoặc NIC nếu bạn kết nối vào Internet thông qua mạng nội bộ), cài lại hệ điều hành hoặc phần mềm không giúp gì được đâu. Nếu bạn không nối mạng nội bộ thì không cần thiết phải dùng Windows XP Pro làm gì. Tuy nhiên dù là dùng phiên bản nào, bạn cũng cần phải đảm bảo phiên bản đó là "nghiêm chỉnh" thì mới đảm bảo sự ổn định được.

  Đông Ngô

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Máy bị restart khi đang vào Internet (1)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Máy bị restart khi đang vào Internet (1) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết May bi restart khi dang vao Internet 1 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Máy bị restart khi đang vào Internet (1) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM