MU cung cấp cụm máy chủ mới

10:24 16/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

MU cung cap cum may chu moi

- Ngày 19/8 game MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng sẽ chính thức ra mắt cụm máy chủ mới mang tên Đế Vương đồng thời và tổ chức chương trình “Marathon MU”.

Đế Vương là cụm máy chủ thứ 6 của game MU Việt Nam, sau 5 cụm máy chủ Tình Yêu, Quyền Lực, Sức Mạnh, Danh Vọng, Anh Hùng. Cụm máy chủ Đế Vương được xây dựng hoàn toàn khác biệt so với 5 máy chủ còn lại, giữ nguyên bản như MU Global. Điểm kinh nghiệm (Exp) nhân 100% và tỉ lệ rớt đồ (Drop Rate) nhân 100%.

Song song với việc ra mắt cụm máy chủ mới, cuộc thi “Marathon MU” nhằm giúp các game thủ vừa có thể chơi game, vừa được nhận những giải thưởng từ nhà cung cấp game MU. “Marathon MU” là một cuộc đua được tổ chức trên game nhằm chọn ra 1.000 người có cấp độ cao nhất tính trong vòng 45 ngày kể từ ngày ra mắt cụm máy chủ Đế Vương.

Cùng với cụm máy chủ mới, MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng cũng đưa ra hàng loạt các dịch vụ và tiện ích hấp dẫn game thủ. Trong đó đáng chú ý nhất là tiện ích “Chuyển đổi cụm máy chủ”. Chương trình MU4Ever: MU mãi mãi cũng được tiếp tục mở lại từ 15/8 đến hết ngày 31/8 sau một thời gian tạm dừng.

Theo đó, tiện ích “Chuyển đổi cụm máy chủ” giúp các nhân vật có thể giao tiếp, mở rộng bạn bè thông qua việc di chuyển nhân vật qua lại giữa các cụm máy chủ mà không phải bó buộc chơi trên 1 cụm máy chủ duy nhất. Mức giá cho mỗi lần di chuyển nhân vật giữa các cụm máy chủ là 120.000 đồng.

Hiện game MU đã có khoảng 1.500.000 tài khoản đăng ký và 700.000 người chơi thường xuyên.

L.Q

Việt Báo
contentlength: 3691
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--