M600: "iPod" chuyên dùng gửi email

09:36 07/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

M600 iPod chuyen dung gui email

Sony Ericsson vừa mới tiết lộ những thông tin về mẫu điện thoại di động (ĐTDĐ) mới nhất M600. Có thể nói đây là một chiếc điện thoại thông minh nhưng lại mang dáng vẻ trang nhã quyến rũ của một chiếc iPod.

Sony Ericsson M600 là mẫu điện thoại thông minh hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Symbian. M600 chủ yếu hướng tới thị trường người sử dụng ưa thích gửi nhận thư điện tử thông qua ĐTDĐ với khả năng hỗ trợ đầy đủ ActiveSync của Microsoft, BlackBerry Connect của Research In Motion cũng như một số công nghệ của các hãng khác.

M600 còn được trang bị phiên bản thu gọn bộ phần mềm ứng dụng Office bao gồm Microsoft Excel, PowerPoint và Word cùng với một số phần mềm bảo mật khác. Và cũng giống như các thiết bị hỗ trợ BlackBerry, M600 không có máy ảnh kĩ thuật số nhưng lại được trang bị khả năng kết nối Wi-Fi. Và tất nhiên khả năng chơi nhạc kĩ thuật số là một tính năng không thể thiếu trong M600.

Bên cạnh việc tập trung vào thị trường email di động với mẫu sản phẩm mới này, Sony Ericsson còn rất hi vọng M600 - với thiết kế hai màu trắng đen trang nhã và chỉ dày có 15mm - sẽ quyến rũ người sử dụng ở vẻ bề ngoài cũng như các tính năng bên trong.

“M600 thực sự là một chiếc iPod nếu đặt giữa những thiết bị chuyên phục vụ cho mục đích gửi thông điệp khác,” người phát ngôn của Sony Ericsson nói. “Sẽ có rất nhiều người sử dụng sẽ mua M600 vì vẻ đẹp của nó.”

Ảnh minh họa


Mặc dù được mang danh là một chiếc điện thoại thông minh nhưng M600 cũng được quảng cáo với những khách hàng tiềm năng như là một thiết bị chuyên phục vụ cho việc gửi nhận các thông điệp, người phát ngôn của Sony Ericsson cho biết thêm. “M600 tập chung chủ yếu vào thị phần người sử dụng ưa thích gửi nhận email qua thiết bị di động.”

Sony Ericsson đồng thời cũng cho công bố tính năng mới nâng cấp dành cho mẫu điện thoại P990 .

P990 và M600 sẽ có mặt trên thị trường vào quí 2 năm nay.

ĐTDĐ của Sony Ericsson sẽ hỗ trợ Exchange Server

Ngày hôm qua (06/02), Microsoft chính thức thông báo cho biết hãng này đã cấp phép sử dụng thủ tục kết nối Exchange ActiveSync cho các sản phẩm ĐTDĐ P990 và M600 của Sony Ericsson cho phép những mẫu điện thoại này có thể trực tiếp đồng bộ hoá với bộ phần mềm Microsoft Exchange Server 2003.

Khả năng mới này sẽ cho phép người sử dụng truy cập trực tiếp đến hòm thư điện tử, lịch trình cũng như thông tin liên lạc (contact) của mình từ bất kỳ đâu nếu sử dụng sản phẩm của Sony Ericsson.

HVD - (CNet)

Việt Báo
contentlength: 4831
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--