Light machine: Làm cho ảnh chụp vào ban đêm đẹp hơn và thật hơn

10:00 21/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Light machine Lam cho anh chup vao ban dem dep hon va that hon

Light Machine không phải là một chương trình chạy độc lập mà chỉ là một Plugs-in của phần mềm xử lý ảnh thông dụng Adobe Photoshop. Chương trình sẽ mang đến cho bạn khả năng quản lý và điều chỉnh ánh sáng cho ảnh chụp với những thao tác hết sức đơn giản. Light Machine sẽ làm cho những ảnh chụp vào ban đêm trên các máy ảnh số trông thật hơn và đẹp hơn.

Sau khi được cài đặt, bạn hãy mở chương trình Adobe Photoshop. Sau đó mở file ảnh cần thêm hiệu ứng. Hãy lưu ý là chương trình chỉ làm việc với ảnh với chế độ màu 8bit hoặc 16bit RGB. Nếu ảnh thuộc grayscaled hay chế độ màu 256 colors hoặc CMYK thì bạn phải chuyển sang chế độ yêu cầu của chương trình. Có như thế Light Machine mới làm việc được. Sau đó bạn nhấn vào menu Filter --> chọn PhotoWiz --> chọn Lightmachine 1.0 thì tính năng này mới họat động.

Bạn sẽ thấy một giao diện rất đẹp của Light Machine. Nhìn sang phải, chọn mục Mode. Hãy chọn cho mình mục tương ứng. Ở ví dụ này ta chọn Virtual Studio Pro vì lựa chọn này cho phép ta điều chỉnh toàn diện hơn. Bạn hãy điều chỉnh các thông số cho phù hợp. Ngòai ra Light Machine còn tạo hiệu ứng ánh sáng theo một khung tròn tương ứng với mục Spot mark và Reflection. Click chuột vào ảnh bạn sẽ thấy các vòng tròn với những thông số ánh sáng được thiết lập sẵn. Di chuyển đến nơi phù hợp. Sau cùng là nhấn OK để những hiệu ứng đó có hiệu lực trên ảnh. Chương trình còn rất nhiều hiệu ứng hay chờ bạn khám phá đấy.

Bạn có thể download chương trình tại website: http://thepluginsite.com với dung lượng 1,7 MB được cung cấp dưới dạng miễn phí, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows.

Giang Vũ Văn

Việt Báo
contentlength: 3316
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--