Lenovo ra mắt laptop G-series với mức giá cạnh tranh

09:55 19/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lenovo vừa giới thiệu dòng máy tính xách tay G-series vào thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy có mức giá khá phù hợp với những người dùng đang muốn chuyển từ máy để bàn sang máy xách tay.

Lenovo G400 có mặt tại các cửa hàng ủy quyền của Lenovo trên toàn quốc từ 15 tháng 10 với mức giá khởi điểm là 680 USD. G410 sẽ được bày bán tại các cửa hàng ủy quyền trên toàn quốc từ 22 tháng 10 với giá khởi điểm là 580 USD.

Lenovo ra mat laptop Gseries voi muc gia canh tranh
Dòng máy G-series của Lenovo.

G400 sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentium Dual-Core T2080, trong khi đó G410 thì dùng chíp Celeron M530 của Intel. Series này sẽ có màu bạc và màu đen, trong đó máy màu đen sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11. Cả hai phiên bản máy này đều có màn hình gương rộng có độ nét cao WXGA 14.1 inch và được cài bộ điều hành DOS của Microsoft. Ngoài ra, máy còn có nút bấm One Key Recovery (được đăng ký thương mại) của Lenovo cho phép người dùng dễ dàng phục hồi lại dữ liệu trong trường hợp máy hỏng.

Tính năng truyền thông và giải trí gồm có mic tích hợp sẵn, âm thanh chất lượng cao Realtek và phần mềm Power2Go 5.5 (bản hạn chế) giúp người dùng có thể ghi lại âm thanh ở nhiều kiểu định dạng.

Với việc tung ra thị trường dòng máy xách tay mới có mức giá hấp dẫn này, Lenovo giờ đây có thể cung cấp những chiếc máy tính tốt nhất cho phân khúc thị trường mới của mình.

Phong Hoàng

Việt Báo
contentlength: 3008
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--