LG DU-30LZ30

07:45 03/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

LG DU30LZ30

Tivi LCD 30" của hãng điện tử LG cho hình ảnh khá tốt trong tầm giá phải chăng, đặc biệt là khi xem các chương trình truyền hình chất lượng tiêu chuẩn (SDTV).

DU-30LZ30, tivi LCD được tích hợp sẵn bộ giải mã (hay bộ thu) truyền hình số ATSC ngoài bộ thu tín hiệu tivi tương tự tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn có thể thu tín hiệu truyền hình số vô tuyến mà không cần phải trang bị thêm bộ giải mã (set-top box) bên ngoài.

Tivi LCD 30 inch này đạt thang điểm trung bình về chất lượng hình ảnh nói chung nhưng đứng thứ hai trong số những sản phẩm được thử nghiệm về khả năng thể hiện các chương trình tiêu chuẩn SDTV và hình ảnh chi tiết.

Màn hình này khá "bảnh" với khung màn hình màu đen kết hợp với cạnh dưới và chân đế màu bạc, bao gồm một loạt đầu vào audio và video đặt ở cạnh bên và các kết nối số đặt phía sau màn hình. Tính năng đáng chú ý của 30LZ30 là có đến 6 chế độ cài đặt sẵn về âm thanh, hình ảnh cho các loại nội dung và định dạng khác nhau theo các tỷ lệ cạnh màn hình khác nhau. Tất cả chế độ này rất dễ dàng được cài đặt nhờ chiếc điều khiển từ xa (remote). Hệ thống âm thanh stereo 2 đường công suất 15 W và tính năng hỗ trợ âm thanh surround SRS TruSurround XT thích hợp cho nghe nhạc hoặc thể hiện phần nhạc khi xem phim hành động với đầy đủ âm sắc và khá sống động đặc biệt là trong các phòng nhỏ, khiêm tốn về diện tích.

Công nghệ XD Engine độc quyền của LG cho phép nâng cao độ sáng, độ tương phản, tăng khả năng thể hiện màu sắc và tính chi tiết với nhiều chương trình nội dung khác nhau. Chế độ hiện tách phân tách màn hình giúp bạn có thể so sánh các hình ảnh thể hiện khi có và không có những điều chỉnh tác động, tuy nhiên bạn không thể save (lưu lại) các chế độ cài đặt riêng lẻ cho từng nguồn đầu vào và việc điều chỉnh mức độ màu của từng màu cơ bản đỏ, lục là điều không thể.

Cả hai cách điều khiển dùng menu trên màn hình (on-screen) và dùng bộ điều khiển đa năng đều rất tiện dụng. Tài liệu hướng dẫn sử dụng tivi này còn có phần liệt kê các lỗi và cách khắc phục sự cố.

Hình ảnh sắc nét, âm thanh mạnh mẽ, tài liệu hướng dẫn chi tiết và giá thành hạ là những điểm hấp dẫn của màn hình này, một lựa chọn thuyết phục dành cho những ai đang sở hữu một căn phòng diện tích hơi khiêm tốn.

Giá tham khảo: 1.789 USD.

(theo PC World)
Việt Báo
contentlength: 6060
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--