Kodak giới thiệu máy ảnh có kết nối Wi-Fi

10:00 30/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kodak gioi thieu may anh co ket noi Wi Fi
Bạn có thể gửi ảnh trực tiếp lên mạng mà không cần sử dụng PC.

Eastman Kodak vừa chính thức cho ra mắt chủng loại máy ảnh kĩ thuật số đầu tiên có hỗ trợ công nghệ kết nối không dây Wi-Fi cho phép người sử dụng gửi hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh không cần thông qua trung gian máy tính.

Thế hệ máy ảnh mới của Kodak - EasyShare-One – hiện có giá tham khảo là 599 USD cho phép người sử dụng gửi ảnh trực tiếp thông qua một bộ phát tín hiệu Wi-Fi đặt tại nhà hay tại nơi làm việc hoặc phải trả mức phí 4,99 USD một tháng để được phép kết nối đến các điểm hotspots của nhà cung cấp dịch vụ T-Mobile.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ kết nối Wi-Fi từ các nhà cung cấp khác ngoài T-Mobile, người sử dụng sẽ khó có thể thiết lập kết nối đến EasyShare-One.

Các bức ảnh được gửi từ EasyShare-One sẽ được chuyển đi thông qua trang web của Kodak. Người sử dụng cũng có thể thiết lập tài khoản của mình để nhận được thông tin phản hồi khẳng định bức ảnh đã đến tay người nhận.

Việc chia sẻ hình ảnh thông qua mạng không dây vốn đã được ứng dụng trên các loại điện thoại di động có trang bị camera kĩ thuật số. Tuy nhiên, chất lượng và độ phân giải hình ảnh chính là điểm yếu của các loại máy ảnh kiểu này. Nhưng với thế hệ máy ảnh mới của Kodak người sử dụng có thể tận hưởng hình ảnh có độ phân giải đến 4 megapixel cùng với ống kính zoom quang học 3x. EasyShare-One có khả năng lưu trữ đến 1.500 bức ảnh.

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 tới.

HVD (theo AP)

Việt Báo
contentlength: 3175
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--