Khai trương trung tâm phong cách sống kỹ thuật số

09:47 01/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhằm thúc đẩy thị trường công nghệ thông tin năm 2008 tại Việt Nam phát triển nhanh vượt bậc so với các nước trong khu vực, ngày 25/1, tại TP. HCM, công ty Acer Việt Nam và công ty Microsoft chính thức đưa vào hoạt động khu trưng bày Phong cách sống Kỹ thuật số - Digital Life Demo Centre tại trung tâm mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim.

Trong tuần lễ khai trương từ ngày 25/01 - 03/02/2008, mọi khách hàng mua sản phẩm Acer tại Demo Centre sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng siêu thị trị giá 500.000 đồng, đồng thời mỗi ngày sẽ có 100 phần quà đặc biệt dành cho khách thăm quan.

Được sự hỗ trợ và hợp tác của Acer Việt Nam, Microsoft, Demo Centre, trung tâm là khu trưng bày và bán lẻ trực tiếp các dòng sản phẩm của Acer hỗ trợ phần mềm Microsoft có bản quyền. Với không gian rộng rãi và cách bày trí hiện đại, khách hàng có thể thăm quan và dùng thử tất cả các mẫu máy tính để bàn, máy tính xách tay mới nhất dành cho mọi đối tượng của Acer như: TravelMate ProFile, Aspire L320 và Aspire L 3600...

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm phong cách sống kỹ thuật số, mọi khách hàng còn nhận được sự tư vấn mua sắm và hỗ trợ kỹ thuật.

Chia sẻ với chúng tôi, Ông Đào Anh Khánh - Tổng giám đốc công ty Acer Việt Nam cho biết:

“Nhằm đem lại những công nghệ tiên tiến và những giá trị đích thực cho cuộc sống của người dân Việt Nam, Acer Việt luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Nằm trong khuôn khổ đó, trung tâm phong cách sống kỹ thuật số tại khu trưng bày Demo Centre- Sài Gòn - Nguyễn Kim đã được khai trương, cũng là sự khẳng định cam kết lâu dài về chất lượng và dịch vụ của Acer tại Việt Nam”.

Đồng tình với quan điểm trên, ông Christophe Desriac - Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cũng chia sẻ:

“Một chiếc máy tính giờ không chỉ là một chiếc máy tính với các chức năng cơ bản phục vụ công việc như trước kia nữa, chiếc máy tính giờ có thể là một công cụ giải trí tích hợp như nghe nhạc, xem phim, chơi game, là nơi lưu trữ và chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ của gia đình... Với nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam, Microsoft Việt Nam tự hào khi được cùng hợp tác với Acer thành lập trung tâm này”.

Để biết thêm thông tin về trung tâm và các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể gọi đến số điện thoại miễn phí 1800 - 1533.

Việt Báo
contentlength: 6139
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--