Khai trương mạng 092: Miễn phí gọi và nhắn tin trong gần 3 tháng

09:50 15/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khai truong mang 092 Mien phi goi va nhan tin trong gan 3 thang

Hôm nay (15/1), mạng di động HT Mobile (092) chính thức khai trương. Nhân dịp này mạng cũng tung ra một chương trình khuyến mại gây sốc nhất trong lịch sử ngành viễn thông Việt Nam.

Theo đó, tất cả các khách hàng hoà mạng trả trước mới của HT Mobile sẽ được phép thành lập một nhóm với 5 thuê bao trả trước bất kỳ (cùng mạng 092) để được gọi và nhắn tin miễn phí 24/24h giữa 6 thuê bao này cho đến hết ngày 31/3.

Bên cạnh đó khách hàng hoà mạng trả trước mạng 092 còn được tặng thêm một bộ hoà mạng trả trước cùng 300.000 đồng vào tài khoản (đối với khách hàng mua máy CDMA của HT Mobile) hoặc 200.000 đồng vào tài khoản (đối với khách hàng không mua máy của HT Mobile)

Ðối với các khách hàng hoà mạng trả sau, HT Mobile cho phép khách hàng gọi nội mạng 092 miễn phí vào giờ cao điểm (Từ 7h00 đến 23h từ thứ hai đến thứ 7) cho đến hết ngày 31/3/2007. Bên cạnh đó, khách hàng hòa mạng dịch vụ trả sau còn được tặng 200.000 đồng cước sử dụng. Trường hợp khách hàng hoà mạng gói trả sau B-Standard thì sẽ được tặng 4 tháng cước thuê bao.

Cũng nhân dịp khai trương, HT Mobile cho phép tất cả các thuê bao trả sau đang hoạt động trên mạng 092 (các thuê bao trả sau cũ) cũng được phép gọi miễn phí không giới hạn trong giờ cao điểm đến hết ngày 31/3.


Theo đánh giá của các chuyên gia về viễn thông, hiện nay ngoài HT Mobile, không một mạng di động nào tại Việt Nam có khả năng cho khách hàng hoà mạng mới được gọi, nhắn tin nội mạng miễn phí 24/24h trong thời gian gần 3 tháng. Ðây là chưa kể đến việc HT Mobile còn cho phép khách hàng hoà mạng mới được tặng ưu đãi miễn phí gọi nội mạng 24/24h trong gần 3 tháng cho 5 thuê bao 092 khác, đặc điểm này làm một thuê bao được khuyến mại gọi, nhắn miễn phí 24/24h tăng gấp 6 lần. Hơn nữa các thuê bao 092 có thể tự do đăng ký thiết lập nhóm, tham gia nhóm và ra khỏi nhóm dễ dàng bằng cách nhắn tin đến số 121.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó giám đốc Bán hàng và Marketing cho biết: "Nhân dịp khai trương, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một món quà khuyến mại thật đặc biệt, một món quà mà những người sử dụng di động tại Việt Nam chưa bao giờ được chứng kiến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn những khách hàng gia nhập mạng HT Mobile có thể cảm nhận được sự khác biệt thực sự mà mạng CDMA có thể đem lại với việc miễn phí hoàn toàn cước cuộc gọi và nhắn tin nội mạng 092 trong một thời gian rất dài".

Theo quy hoạch về các mạng di động của Bộ Bưu chính Viễn thông đến năm 2010, HT Mobile là mạng di động cuối cùng được cấp phép hoạt động. Vào thời điểm hiện tại, HT Mobile cũng là mạng di động có mức cước rẻ nhất hiện nay với mức cước trả trước trung bình thấp hơn các mạng khác là 15 đến 35% đối với các cuộc gọi ngoại mạng và nội mạng. Với dịch vụ trả sau, mức cước trung bình của HT Mobile thấp hơn các mạng khác từ 10 đến gần 30% đối với các cuộc gọi ngoại mạng và nội mạng. Ðặc biệt với dịch vụ truyền dữ liệu (truy nhập Internet) HT mobile có mức cước chỉ bằng 1/3 so với mức cước dịch vụ GPRS hiện nay của các mạng GSM.

(Theo HNM)

contentlength: 5487
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Công Nghệ NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ CôNG NGHệ NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..