Kết thúc cuộc thi Tin học trẻ không chuyên TP HCM

08:00 26/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhóm Học sinh trường Võ Thành Trang nhận giải nhất bảng D2.
Nhóm học sinh trường Võ Thành Trang nhận giải nhất bảng D2.

Lễ tổng kết và trao giải hội thi vừa diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố. 4 giải nhất, 12 giải nhì, 9 giải ba và 22 giải khuyến khích đã được trao cho cá nhân và tập thể học sinh các trường phổ thông trên địa bàn.

Ở phần thi kiến thức, giải nhất các bảng A, B1 và B2 lần lượt thuộc về Nguyễn Khánh Ánh Hoàng, lớp 5 trường Nguyễn Đình Chính (Phú Nhuận); Võ Thành Minh Tuệ, lớp 7 trường Nguyễn Văn Tố (quận 10); và Trần Quang Kha, lớp 8 trường Nguyễn Du (quận 1). Bảng C (dành cho học sinh cấp 3) không ai đoạt giải nhất và giải ba, chỉ có giải nhì thuộc về Phan Lê Anh Qua, lớp 11 trường Võ Thị Sáu (quận Bình Thạnh).

Ở phần thi Sản phẩm phần mềm sáng tạo, chỉ có bảng D2 (dành cho học sinh THCS) là có giải nhất, trao cho nhóm 4 em Ánh Minh, Thu Thủy, Thanh Cảm, Trọng Tiến - lớp 9 trường Võ Thành Trang (quận Tân Bình) với phần mềm Em và an toàn giao thông. Ở bảng này, giải nhì thuộc về học sinh của hai trường Ngô Sĩ Liên (quận Tân Bình) và Nguyễn Văn Tố (quận 10).

Giải nhì bảng D1 (học sinh tiểu học) thuộc về nhóm học sinh lớp 4 trường Bành Văn Trân (quận Tân Bình) với sản phẩm Sức khỏe tiểu học.

Bảng D3 (học sinh PTTH không chuyên toán) có hai giải nhì lần lượt trao cho phần mềm Quản lý đoàn viên - đoàn vụ của hai học sinh Tất Thắng, Duy Hải (trường Bùi Thị Xuân, quận 1) và Funny Zoo của Trần Quốc Thắng (trường Võ Thị Sáu, quận Bình Thạnh).

Trường THCS Nguyễn Văn Tố (quận 10) đoạt tới 8 giải: 1 nhất, 2 nhì, 1 ba và 4 khuyến khích.

Phần mềm Em học toán (giải ba) của em Nguyễn Khánh Ánh Hoàng (trường Nguyễn Đình Chính) và Young Manager (giải nhì) của nhóm học sinh lớp 9 trường Ngô Sĩ Liên (quận Tân Bình) được chọn đi thi hội thi sản phẩm phần mềm sáng tạo toàn quốc năm nay.

Qua cuộc thi này, ban tổ chức đã lập ra một đội dự tuyển 80 học sinh để bồi dưỡng và gút lại 6 em để tham gia hội thi Tin học trẻ không chuyên toàn quốc vào cuối tháng 7, tổ chức tại Đà Nẵng. Tại lễ công bố giải, đại diện các trường Informatics Việt Nam và trường Tin học Quốc tế Kent- CBAM cũng đã trao 36 suất học bổng có tổng trị giá 217,9 triệu đồng cho các em.

Hội thi do Thành đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở KHCN&MT, Hội Tin học và Đài Truyền hình thành phố tổ chức.

T.L.

Việt Báo
contentlength: 4422
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--