K800i – vũ khí bí mật mới của Sony Erison

09:03 19/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

K800i vu khi bi mat moi cua Sony Erison

Sắp tới đây Sony Ericsson sẽ cho giới thiệu K800i - một mẫu điện thoại di động mới không hoàn toàn đi theo con đường Walkman như W800i hay W900i nhưng lại được tích hợp đầy đủ sức mạnh của các dòng sản phẩm trước đây.

Với mẫu thiết kế ban đầu được đưa ra có lẽ màu sắc chủ đạo của Sony Ericson K800i sẽ là hai màu xám – đen. Hãy thử nhìn vào chiếc điện thoại mới này xem? Bạn có thấy điều gì quen thuộc không? Vâng đó chính là “phong cách mặt nạ đen” đã từng xuất hiện trong dòng T610.

K800i vẫn mang kiểu dáng thiết kết quen thuộc như đã gặp trong một số mẫu điện thoại Walkman mới nhất của Sony Erison như W800i hay W900i với những đường nét mềm mại uyển chuyển. Kiểu bàn phím truyền thống với phím joystick xoay đa chiều tiện dụng cho việc truy cập các tính năng một cách nhanh chóng.

Tính năng nổi bật nhất được nhấn mạnh trong mẫu điện thoại mới của Sony Erison chính là khả năng đa phương tiện truyền thông. K800i sẽ được trang bị chiếc máy ảnh kĩ thuật số 3.2-megapixel với khả năng quay video chất lượng QVGA khung hình 240 x 320 trên một màn hình LCD rất lớn. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng được hết sự tinh tế trong từng đường nét màu sắc của hình ảnh.

Ảnh minh họa


Có lẽ K800i là bước kế tiếp của dòng K700i hay K750i nhưng do là kẻ đi sau nên chúng cũng được thừa hưởng thêm một tính năng của dòng Walkman. Biểu hiện rõ nhất chính là bộ nhớ trong có dung lượng lên tới 466MB - một dung lượng đủ lớn để thoả mãn nhu cầu nghe-xem đa phương tiện truyền thông của người sử dụng mà không cần thêm thẻ nhớ bổ sung. K800i chắc chắn hỗ trợ đa định dạng đa phương tiện truyền thông khác nhau.

K800i được trang bị công nghệ kết nối không dây Bluetooth 2.0, hỗ trợ EDGE/UMTS … cùng rất nhiều tính năng khác nữa…

Có lẽ chúng ta còn phải chờ khi chiếc điện thoại này ra mắt trong thời gian tới để kiểm chứng xem đây có đúng là “vũ khí bí mật” mới của Sony Erison hay không?

HVD - (Techtree)

Việt Báo
contentlength: 3937
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất